Tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa và hướng dẫn cách mở khóa

Đánh giá bài viết này

Ưu điểm của tài khoản Sacombank Pay

Sacombank Pay là ứng dụng do ngân hàng Sacombank phát hành có tính năng ưu việc giúp quản lý tài chính dễ dàng và mang lại cho khách hàng các trải nghiệm giao dịch tiện lợi ngay trên thiết bị có kết nối internet, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng tiện ích của khách hàng. Sở hữu những ưu điểm nổi bật như

 • Chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng bằng Sacombank Pay chỉ với vài phút thao tác
 • Rút tiền tại ATM không cần thẻ ngân hàng, chỉ cần thông qua mã QR
 • Với công nghệ thanh toán hiện đại tại bất kỳ đơn vị nào chấp nhận mã QR
 • Giúp khách hàng quản lý tài khoản hiệu quả hơn
 • Chức năng vay tiêu dùng trực tuyến không cần gặp mặt, thẩm định, lãi suất hấp dẫn từ 0,65%/tháng
 • Đăng ký mở tài khoản online ngay trên ứng dụng và xác thực mà không cần đến trực tiếp ngân hàng

Với những tính năng nổi bật, sở hữu tài khoản Sacombank Pay, khách hàng có thể tối ưu hóa thời gian cũng như tiết kiệm chi phí đi lại, vừa tiện lợi nhanh chóng, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Các lỗi tài khoản Sacombank Pay thường gặp

Tài khoản Sacombank bị khóa phải làm sao

Khách hàng thường xuyên phản ảnh tình trạng tài khoản Sacombank bị khóa, nhưng lại không biết rõ các nguyên nhân sau dẫn đến tình trạng tài khoản bị khóa

 • Nhập sai thông tin đăng nhập liên tiếp quá 5 lần ( bao gồm tên đăng nhập hoặc mật khẩu)
 • Hệ thống tự động khóa tài khoản do phát hiện hành động khả nghi
 • Các chi phí dịch vụ tài khoản Sacombank online chưa được thanh toán
 • Khách hàng không sử dụng thẻ trong vòng từ 6 tháng trở lên

Đây đa số là lỗi từ  phía khách hàng khi sử dụng tài khoản Sacombank Pay, nên việc khắc phục vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần liên hệ với phía ngân hàng để được giải quyết sự cố này.

Sacombank Pay bị lỗi 501

Lỗi 501 của Sacombank Pay thường do nguyên nhân đường truyền của máy chủ quá tải hoặc trong giai đoạn bảo trì hệ thống, nên khi khách hàng đăng nhập vào sẽ báo lỗi về. Việc cần làm lúc này là mọi người cứ bình tĩnh, không thực hiện bất kỳ giao dịch nào, sau khoản thời gian từ 5 – 10 phút, có thể đường truyền ổn định lại. Lúc này bạn có thể thử đăng nhập lại và thực hiện các giao dịch một lần nữa.

Sacombank Pay không có dữ liệu trả về

Một trong những lỗi tài khoản Sacombank gặp phải chính là thường gặp tính trạng lỗi chưa xác định, dữ liệu không trả về, tình trạng này hay xảy ra khi khách hàng thanh toán hóa đơn online như điện, nước, internet trên app…nhưng giao dịch không thành công.

Tài khoản Sacombank pay bị khóa phải làm sao

Do đó khi gặp tình trạng này, mọi người cần tắt bỏ app và mở lại, kiểm tra thông tin tài khoản xem tiền đã bị trừ chưa, chờ một khoản thời gian đủ lâu để xác nhận không có sự cố tiền bị trừ thì có thể thực hiện lại thao tác một lần nữa.

Tài khoản Sacombank chuyển tiền bị lỗi

Không những vậy, một số khách hàng thường gặp phải lỗi chuyển tiền qua ứng dụng Sacombank Pay như

 • Chuyển tiền thành công nhưng không có dữ liệu trả về, người nhận vẫn chưa nhận được tiền
 • Giao dịch quá tải, không tra soát được thông tin lịch sử giao dịch
 • Mạng yếu không nhận được mã OTP
 • Tài khoản vượt hạn mức chuyển tiền theo quy định
 • Tài khoản bị treo, giao dịch hết hạn, lỗi mạng, đường truyền kém…

Khi gặp lỗi chuyển tiền này, mọi người có thể chờ đợi xem phản hồi từ phía ngân hàng thụ hưởng, bên cạnh đó có thể liên hệ với tổng đài Sacombank để được hỗ trợ kiểm tra lịch sử giao dịch.

Cách khắc phục tài khoản Sacombank Pay bị khóa

Gọi điện lên tổng đài Sacombank

Nếu trường hợp tài khoản Sacombank pay bị khóa do phía khách hàng, thì việc tự ý xử lý sẽ không thể giao giải quyết tình huống này, chắn chắn bạn không thể tự mình kích hoạt lại tài khoản Sacombank Pay tại nhà. Lúc này biện pháp trước tiền là mọi người gọi đến tổng đài Sacombank qua hotline 1900 5555 88 để được tư vẫn và hỗ trợ.

Nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn bạn thủ tục và cách kích hoạt lại tài khoản Sacombank tùy theo từng nguyên nhân bị khóa.

Đến ngân hàng mở khóa tài khoản Sacombank Pay

Nếu nguyên nhân do khách hàng không sử dụng tài khoản quá lâu hoặc cần kích hoạt lại tên đăng nhập tài khoản thì hãy mang CMND đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Sacombank gần nhất để thực hiện thủ tục. Thực hiện theo các bước như sau

 • Xuất trình CMND và thông báo tình trạng tài khoản bị khóa với nhân viên ngân hàng
 • Chờ nhân viên kiểm tra nguyên nhân cụ thể sau đó sẽ có hướng giải quyết cho bạn
 • Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của nhân viên ngân hàng để được kích hoạt lại tài khoản giao dịch

Sửa lỗi tài khoản Sacombank Pay bị khóa mất phí không

Đối với dịch vụ kích hoạt lại tài khoản Sacombank Pay bị khóa thì ngân hàng sẽ không thu phí của khách hàng đâu, việc kích hoạt lại tài khoản là hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng không sử dụng tài khoản đã lâu và tài khoản bị khóa vĩnh viễn thì lúc này nhân viên ngân hàng sẽ làm hồ sơ mở tài khoản mới cho bạn. Bởi tài khoản sau khi hủy vĩnh viễn thì không thể khôi phục lại được số ban đầu.

Việc mở lại tài khoản mới sẽ không tốn phí của bạn, những mọi người cần nạp tiền vào tài khoản tối thiếu 50 nghìn đồng như là số dư tối thiểu để duy trì tài khoản không bị auto khóa, còn lại ngân hàng sẽ không thu bất kỳ phí dịch vụ nào.

Nếu tài khoản Sacombank Pay bị khóa mà bạn không biết phải làm gì thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn của chúng tôi để khắc phụ tình trạng trên. Sacombank Pay bị khóa do rất nhiều nguyên nhân, để nắm rõ hơn thì mọi người nên liên hệ với tổng đài Sacombank trình bày sự cố để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời, tránh làm trì hoãn công việc giao dịch của bạn.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *