Mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank được không?

Đánh giá bài viết này

Mb bank là ngân hàng gì

Mb bank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội. Mb bank là tên viết tắt của họ. Tính đến nay Mb bank cũng đã được hình thành hơn 25 năm. Ngân hàng ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, nền kinh tế ngày càng đi lên dần thành một tập đoàn tài chính đa chức năng.

Mb bank là ngân hàng thuộc bộ quốc phòng của Việt Nam, trực thuộc bộ Quốc phòng Quân đội. Mb bank không những chỉ nắm giữ và là doanh nghiệp có chỗ đứng trong nghành nghề ngân hàng với thể loại tài chính mà ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Mb bank còn có các dịch vụ bảo hiểm, môi giới chứng khoán, quản lý nợ và khai thác tài sản, quản lý quỹ.

Hiện nay ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Mb bank phân bố đều trên cả nước với phạm vi rộng rãi trên 48 tỉnh thành với trên 190 điểm thực hiện giao dịch cho khách hàng và hơn 100 chi nhánh trên cả nước.

Những lĩnh vực mà ngân hàng Cổ phần Mb bank có nắm giữ trên một nữa cổ phần như: Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư MBCapital, Công ty Quản lý tài sản ngân hàng Quân đội, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas, Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI, Công ty cổ phần Chứng khoán MB.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Mb bank

Khi đăng ký tài khoản ngân hàng online nói chung và mở tài khoản Mb bank nói riêng thì bạn sẽ cực kỳ an tâm. Vì là một ngân hàng lọt Top 5 hệ thống kinh doanh hiệu quả và an toàn và là ngân hàng thuận tiện nhất. Mb bank luôn cam kết mang lại quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất, lợi ích nhất.

Khi mở tài khoản ngân hàng Mb bank để sử dụng thì bạn sẽ được sử dụng cac dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng từ ngân hàng. Những dịch vụ mà khách hàng được sử dụng khi tham gia mở tài khoản ngân hàng Mb bank như:

  • Sản phẩm thẻ đa dạng gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trẻ trước
  • Dịch vụ ngân hàng điện tử Mb bank gồm internet banking Mb bank, App Mb bank, Bank Plus Mb bank, SMS banking

Bên cạnh đó khi sử dụng thẻ ATM ngân hàng MB bank, khách hàng có thể rút tiền được tại rất nhiều cây ATM với hệ thống mạng lưới trải dài trong cả nước. Các ứng dụng của dịch vụ Mb bank đều sử dụng rấ mượt, sử dụng đơn giản, khi có trục trặc hay sự cố thì thời gian mà ngân hàng Mb bank xử lý cho khách hàng rất nhanh.

Mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank được không

Hiện nay nhiều người có nhu cầu mở tài khoản cùng một ngân hàng để đảm bảo sự tiện lợi trong giao dịch vì cảm thấy thuận tiện trong giao dịch hoặc muốn sử dụng thêm thẻ khác của ngân hàng không những giao dịch trong nước mà có nhu cầu sử dụng giao dịch với các nước trên thế giới.

Việc mở tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank hiện nay hoàn toàn có thể. Bạn có thể mở thêm tài khoản Mb bank nếu như có nhu cầu. Chẳng hạn bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ và có nhu cầu sở hữu thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước thì vẫn có thể thực hiện mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank nếu như bạn đáp ứng đủ các điều kiện mở thêm thẻ của ngân hàng

Một số khách hàng có đôi chút nhầm lẫn về thông tin mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank chỉ được phép khi mở 2 thẻ là 1 thẻ chính là 1 thẻ phụ. Điều này là không đúng, khách hàng có thể mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank với 2 hoặc nhiều thẻ chính trở lên mà không tính thẻ phụ.

Điều kiện để mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank

Nếu bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ debit card của ngân hàng Mb bank và muốn mở thêm thẻ tín dụng thì phải đáp ứng được những điều kiện sau khi muốn mở thêm thẻ là thẻ tín dụng Mb bank:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam
  • Các giấy tờ tùy thân bao gồm bản gốc để ngân hàng xác nhận thông tin
  • Có địa chỉ cư trú gần nơi có quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Mb bank
  • Hợp đồng lao động phải trên 12 tháng và có mức lương hằng tháng từ 5 triệu trở lên, bên cạnh đó quá trình làm việc tại cơ quan, tổ chức phải trên 12 tháng, các giấy tờ lương hướng liên quan…

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Mb bank và muốn mở thêm thẻ ghi nợ thì phải đáp ứng được những điều kiện sau khi muốn mở thêm thẻ là thẻ ghi nợ Mb bank:

  • Khách hàng khi mở thẻ ghi nợ phải đủ 18 tuổi, nếu làm thẻ phụ thì chỉ cần 15 tuổi trở lên
  • Khách hàng có giấy tờ tùy thân đầy đủ và không vi phạm hành vi dân sự
  • Cần cung cấp thông tin tại mẫu đăng ký mở tài khoản đầy đủ chính xác…

Để có thể mở được 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank thì bạn cần thực hiện đủ các điều kiện trên để có thể mở được 2 hoặc nhiều tài khoản hơn nữa cùng 1 ngân hàng Mb bank

Hướng dẫn mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank

Cách mở 2 tài khoản Mb bank tại quầy giao dịch

Để mở 2 tài khoản Mb bank tại quầy giao dịch thì bạn cần tuân thủ đầy đủ các điều kiện đối với từng loại thẻ nếu bạn đang có nhu cầu mở thêm hoặc mở một thẻ khác chức năng thanh toán tại ngân hàng Mb bank. Hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và đến tại quầy giao dịch ngân hàng Mb bank gần nơi cư trú của bạn nhất để thực hiện mở tài khoản

Cách mở 2 tài khoản Mb bank online

Để mở 2 tài khoản Mb bank online khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Chplay nếu bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành androi, vào app store nếu điện thoại thuộc hệ điều hành iOS để tải app Mb bank về thiết bị

Dang-ky-mo-2-tai-khoan-Mb-bank
Đăng ký mở 2 tài khoản Mb bank

Bước 2: Tạo tài khoản trên ứng dụng

Bước 3: Nhập số điện thoại và nhấn tiếp theo, mã OTP sẽ được gửi về điện thoại để bạn xác nhận

Bước 4: Nhấn vào xác minh tại ô chứng minh thư/thẻ căn cước để cập nhật thông tin tài khoản

Bước 5: Nhập email để nhận thông tin giao dịch và đăng nhập cùng pass

Cách mở tài khoản ngân hàng online tại Mb Bank khá đơn giản, các bước trên hoàn thành thì bạn đã thành công trong việc đăng ký tài khoản Mb bank online. Tiếp đến bạn cần đổi pass và sử dụng các giao dịch thỏa mái

Cach-mo-2-tai-khoan-Mb-bank-online
Cách mở 2 tài khoản Mb bank online

Lợi ích khi mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank

Khi mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank bạn sẽ sở hữu được cho mình nhiều tiện ích khác nhau mà các loại thẻ khác nhau mang lại hoặc có thể là lợi ích khi sử dụng 2 tài khoản cho 2 mục đích nhưng có chức năng giống nhau. Khi thực hiện giao dịch thì bỗng nhiên một thẻ có vấn đề trục trặc thì vẫn còn một thẻ khác có thể xử lý kịp thời như những giao dịch trong làm ăn, cần sự đúng thời gian.

Khi sử dụng 2 tài khoản ngân hàng cùng 1 ngân hàng Mb bank sẽ giúp cho bạn quản lý tài khoản của mình hơn, ngoài ra bạn có thể sử dụng các thẻ một cách không khéo chẳng hạn như nếu thường xuyên thực hiện mua sắm thanh toán online qua các ví điện tử thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ liên kết thẻ ngân hàng.

Những lưu ý khi mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank

Khách hàng cần lưu ý khi mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank hoặc mở nhiều tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank, tuy việc này sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau và nhiều tiện lợi khác nhau nhưng bạn phải cân nhắc kỹ trước khi mở nếu có nhu cầu thì mới mở.

Nhiều khách hàng nghe theo lời mời gọi hoặc ham hố những tài khoản số đẹp nhưng không có nhhu cầu mở thêm tài khoản khi đã có tài khoản ngân hàng Mb bank rồi mà vẫn mở dẫn đến trường hợp các tài khoản ấy không thể quản lý hết, chi phí duy trì phát sinh nhiều dẫn đến nợ xấu.

Giới thiệu trang review tổng hợp top đánh giá tốt nhất https://naototnhat.com

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được thông tin mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank được không và cách mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Mb bank. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *