Hướng Dẫn Vay Nhanh Online 10 triệu trên Doctor Đồng 0% Lãi Suất Chỉ Cần CMND, Chỉ 15 phút Nhận Tiền

Đánh giá bài viết này

Bạn đang cần một khoản tiền vốn để chi tiêu hoặc mua sắm trong gia đình? Sở dĩ, việc chọn vay từ các ngân hàng sẽ rất phức tạp và rườm rà, khả năng giải ngân thấp. Do đó, vay tiền online từ các công ty tài chính là giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất, tỷ lệ giải ngân rất cao.

Hiện nay, các địa chỉ vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện ngày càng nhiều, việc lựa chọn được đơn vị uy tín không phải ai cũng biết. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với thủ tục rờm rà từ ngân hàng, hay các dịch vụ vay tiền tư nhân, thì bài viết này dành cho bạn.

Doctor Đồng – trang web vay tiền online từ 500k10 triệu đồng, thủ tục chỉ cần CMND, duyệt vay trong 15 phút. Đặc biệt, bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên trên Doctor Đồng đến 4 triệu, chỉ cần trả khoản vay ban đầu khi đến kỳ hạn thanh toán.

vay tiền nhanh doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng là gì?

Trước tiên thì chúng ta nói qua cái tên Doctor Đồng một chút. Bạn có thể thấy ở đâu đó người ta ghi “Dr Đồng” hay “DoctorDong” thì cũng là nó cả đấy.

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính được quản lý và vận hành hợp pháp bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC.

Tương tự như Tima, Doctor Đồng hiện đang hoạt động như một sàn kết nối tài chính về mảng cho vay.

Cụ thể hơn, Dr Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính & kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua hệ thống công nghệ của họ (Fintech).

Theo đó, Doctor Đồng giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Đồng thời hỗ trợ kết nối khách hàng vay với các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện tại, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

vay-tien-doctor-dong

Số tiền vay

500k – 10 triệu

Thời gian

30 ngày

Lãi suất

0% lãi suất vay lần đầu

Tuổi

20 – 55 tuổi

Tại sao lại chọn Vay Tiền Online Doctor Đồng ?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh từ 500k – 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

 • Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu, từ lần vay hạn mức tăng đến 10 triệu
 • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký online trong 15′.
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

Để nhận khoản vay trên Doctor Đồng rất đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND để hoàn thành thủ tục đăng ký 100% online trong 10 phút là có thể nhận khoản vay nhanh về tài khoản của mình.

Ưu điểm nột bật của Doctor Đồng là bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên, chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu khi đến lịch thanh toán mà thôi.

Ngoài ra, Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính VPB, OCB, VPBank… thì bạn vẫn có thể vay tiền có nợ xấu tại Doctor Đồng.

Vậy Ai có thể vay tiền tại Doctor Dong

Để có thể đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau của công ty Vạn An Phát đưa ra:

 • Công dân Việt Nam có giấy CMND
 • Hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn theo quy định.
 • Về độ tuổi, bạn phải trong độ tuổi từ từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Bạn có thể sinh sống ở tất cả mọi vùng miền ngoại từ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Bạn phải có việc làm và có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/ tháng
 • Có thể sở hữu các tài sản hợp pháp như nhà cửa, xe cộ, trang sức, hay các loại giấy tờ tài sản giá trị khác để đảm bảo các khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn.

Tóm lược sơ qua như vậy để bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức vay tiền Doctor Đồng. Và bây giờ chúng ta sẽ trao đổi cụ thể hơn về một số điểm chi tiết khác.

Ưu đãi Vay tiền Doctor Đồng lãi suất 0%

Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mới tinh tại Doctor Đồng, bạn sẽ được vay với lãi suất 0%. Đúng rồi, bạn không nghe nhầm đâu, là lãi suất 0%.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tại Doctor Đồng (DrDong), bạn có thể vay lên đến 4 triệu đồng KO lãi suất và miễn phí. Tức vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu mà thôi.

Khoản vay này là khuyến mại dành riêng cho những khách hàng mới của Doctor Đồng, nó chỉ có giới hạn là bạn được vay lãi suất 0% trong 10 ngày mà thôi.

Bạn lưu ý là, nếu trước đây bạn đã từng vay Dr Đồng rồi, thì giờ bạn không còn được tham gia ưu đãi này nữa đâu. Bạn sẽ nhận được khoản vay tối đa lên đến 10 triệu với lãi suất cụ thể.

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Doctor Đồng

Sau đây, Kiotbank sẽ hướng dẫn bạn cách vay chi tiết cách vay lên đến 10 triệu đồng từ Doctor Đồng nhanh chóng với các bước thực hiện đơn giản sau đây:.

Bước 1 – Đăng Ký Thông Tin Vay

Các bạn bấm nút Vay tiền Doctor Đồng ở dưới để bắt đầu điền thông đăng ký vay, khi đăng ký dưới đây bạn sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất !

Bạn điền thông tin Họ tên và Số điện thoại đang sử dụng.

Tại đây hiện ra khung cho bạn chọn số tiền vay từ 1 – 10 triệu và kỳ hạn trả từ 10 – 30 ngày bằng cách kéo chọn tương ứng.

Nếu là lần đầu vay, bạn chỉ vay được 2,5 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay số tiền tối đa lên đến 10 triệu tùy thuộc vào nhu cầu vay.

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2 – Điền Thông Tin Cá Nhân

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng.

vay-tien-online-doctor-dong

Bạn điền chính xác số CMND, vì Doctor Đồng xác thực danh tính của bạn qua CMND, nếu nhập sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

Tiếp tục, bạn sẽ điền thư điện tử, tức là email của bạn. Trường hợp, nếu bạn chưa từng dùng email, bạn hãy điền theo cách sau: tên-ban@gmail.com. Ví dụ: bạn tên là Lan Anh thì điền vào lananh@gmail.com

Sau khi hoàn thành hết bước 2, bạn bấm “Tiếp tục” để chuyển sang bước 3.

Sau khi hoàn thành, bấm Tiếp tục để chuyển sang bước 3.

Bước 3. Bạn Điền Thông Tin Vào Mục Địa Chỉ

Bạn điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã.

vay-tien-online-doctor-dong

Nếu ở thị trấn/phường có tên đường, bạn điền bình thường. Nếu ở xã bạn điền vào đây tên thôn/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên khu dân cư nơi bạn sống.

Nếu có số nhà thì bạn điền số nhà, nếu không có số nhà thì bạn điền là 1.

Bấm Tiếp tục sau khi điền xong thông tin.

Bước 4. Điền Thông Tin Việc Làm

Đây là bước quan trọng nên bạn chú ý điền chính xác, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt.

vay-tien-online-doctor-dong

Với Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh… thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Tự kinh doanh là những công việc như bán hàng tạp hóa có địa điểm phục vụ trực tiếp, hoặc các công việc như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do là công việc nay đây mai đó, không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số…

vay-tien-online-doctor-dong

Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp.

Bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Bố/mẹ, vợ/con…

Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.

Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể tạo tài khoản tại 1 trong các ngân hàng Doctor Đồng hỗ trợ để nhận được khoản vay nhanh nhất.

Nếu chưa cung cấp ngay bạn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để nhân viên tư vấn giải ngân cho bạn

vay-tien-online-doctor-dong

Sau khi hoàn tất, bạn bấm nút Tiếp tục

Bước 5. Tải Ảnh CMND Để Hoàn Thành Đơn Đăng Ký

Ở bước này bạn cần chuẩn bị CMND và dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie sau đó upload lên hệ thống của Doctor Đồng.

vay-tien-online-doctor-dong

Sau khi đã upload các ảnh thành công bạn kéo xuống dưới trang bấm vào TIẾP TỤC

Bước 6. Nhập Thông Tin Người Thân Và Hoàn Tất Đăng Ký

Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân vào đây. Nếu ngại người nhà biết bạn có thể nhờ bạn của mình 🙂

vay-tien-online-doctor-dong

Tiếp theo, bạn lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Dong gửi cho bạn qua tin nhắn điền vào Nhập mã xác nhận

Nếu chưa nhận 4 số màu thì bạn nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại“ để hệ thống gửi lại mã số cho bạn.

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. Và bạn chỉ là chờ nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi.

vay-tien-online-doctor-dong

Sau khi khoản vay đã được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay của mình cũng như thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng khoản vay cũng sẽ được gửi đến bạn qua email hoặc SMS sau đó. Sau khi được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng chậm nhất trong 1 giờ.

Xem thêm: 10 Cách Vay Tiền Online Uy Tín 2021

Cách thanh toán khoản vay tại Doctor Dong

Tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể lựa chọn thanh toán hợp đồng vay tại Doctor Đồng qua 3 hình thức chính

Chuyển khoản trực tiếp qua internetbanking

Với hình thức thanh toán này, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp về số tài khoản nhận tiền của DoctorDong theo cú pháp sau:

Tên người nhận:

Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát

Số tài khoản: 1370107179460004

Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn.

Thanh toán qua ví điện tử momo

Hiện nay Doctordong có liên kết với 1 số ví điện tử để khách hàng thanh toán hợp đồng vay được thuận tiện hơn và 1 trong số những ví điện tử thông dụng nhất hiện nay là Momo.

Bạn chỉ cần đăng nhập Momo và chọn thanh toán vay tiêu dùng, sau đó chọn ứng dụng Doctor Đồng và nhập số CMND và thanh toán khoản vay là được.

thanh toán khoản vay doctor dong tại Momo
thanh toán khoản vay doctor dong tại Momo

Thanh toán tại Payoo

Doctor Dong hiện tại cũng hỗ trợ thanh toán qua Payoo với các điểm liên kết tại các trung tâm thương mại hoặc hệ thống siêu thị điện máy như: FPT Shop, Circle K, Vinmart+…

Bạn chỉ cần đến các địa điểm dịch vụ có liên kết với Payoo và nhờ nhân viên tại quầy thanh toán hợp đồng vay Doctor Đồng là được.

Điểm giao dịch Viettel

Ngoài 3 cách thanh toán trên, bạn cũng có thể đem CMND đến các quầy giao dịch của Viettel và nhờ nhân viên thanh toán hợp đồng vay tiêu dùng tại Doctor Đồng giúp bạn.

Cách kiểm tra – tra cứu khoản vay Doctor Đồng

Để tránh bị phạt quá hạn khi vay tiền tại Doctordong, bạn cần nắm rõ các điều khoản liên quan đến hợp đồng vay và chủ động thanh toán trước kỳ hạn từ 1 – 3 ngày.

Nếu bạn muốn tra cứu chính xác khoản vay tại Doctor Đồng thì có thể tham khảo các cách sau:

Tra cứu khoản vay Doctordong trên Payoo

Payoo là ví điện tử và có liên kết với Doctor Đồng để thanh toán các khoản vay tín dụng với hơn 10.000 điểm thanh toán trên toàn quốc bao gồm các địa điểm như siêu thị tiện lợi, cửa hàng điện máy…

Bạn có thể tra cứu khoản vay tại Payoo qua 2 hình thức chính:

 • Cầm CMND + Mã hợp đồng và tra cứu trực tiếp tại quầy thông qua giao dịch viên tại các điểm mà Payoo đặt liên kết như FPT Shop, Điện Máy Xanh, Cirke K, Nguyễn Kim, Vinmart….
 • Tra cứu qua hệ thống Payoo online tại địa chỉ: https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-doctor-dong

Tra cứu khoản vay tiền Doctor Đồng tại các điểm giao dịch Viettel

Bạn cũng có thể đem CMND + số hợp đồng và nhờ nhân viên tại quầy giao dịch của Viettel thanh toán hợp đồng và tra cứu hợp đồng vay tiền tại Doctor Đồng.

Tra cứu hợp đồng vay tiền Dr Đồng qua ví momo

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ví điện tử Momo và nhập số CMND hoặc Mã hợp đồng vay tiền tại Doctor Đồng và chọn thanh toán lần đầu.

Từ các lần sau khi đến hạn, ứng dụng ví điện tử momo sẽ tự động thông báo cho bạn và bạn có thể tự động thanh toán khoản vay tiền tại Doctor Đồng.

Tra cứu hợp đồng vay tiền Doctor Đồng qua Bank Plus

Bạn cũng có thể sử dụng Bank Plus của Viettel hoặc ngân hàng SCB để thanh toán và tra cứu khoản vay tiền tại Doctor Đồng.

Để tra cứu hợp đồng vay tiền tại Doctor Đồng, bạn làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập Bankplus Viettel hoặc SCB
 • Chọn thanh toán khoản vay tín dụng -> Chọn Doctor Đồng.
 • Nhập mã hợp đồng hoặc số CMND của bạn và bấm Kiểm Tra
 • Xác nhận thông tin và xác thực OTP nếu bạn muốn thanh toán.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Nếu đến kỳ hạn thanh toán hợp đồng cho Doctor Đồng mà bạn chưa đủ tiền thì có thể xin gia hạn để tránh bị nợ xấu hoặc chịu thêm tiền phạt trả chậm.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý cam kết trả nợ đúng hạn lần sau và có phương án trả nợ cũng như lý do trễ hạn chính đáng thì mới được xét duyệt nhé.

Để xin gia hạn thì bạn có thể liên hệ tổng đài của Dr Đồng qua 3 cách:

 • Gọi đến số hotline của Doctor Đồng: 1900 636 072
 • Gởi email đến địa chỉ: hotro@doctordong.vn
 • Đến trực tiếp trụ sở: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng CMND tại Doctor Đồng

Lãi suất vay bao nhiêu?

●      Với lần vay tiền đầu tiên, bạn sẽ không phải mất lãi suất.

●      Vào các lần vay tiền tiếp theo, bạn sẽ mất 10,95%/1 năm.

Sau bao nhiêu phút sẽ nhận được khoản vay?

Sau khi được duyệt tối đa 1 giờ, bạn sẽ nhận được khoản vay. Khoảng 15 – 60 phút, khoản vay của bạn sẽ được duyệt.

Lịch sử vay xấu có được duyệt?

Sử dụng dịch vụ vay tiền bằng CMND tại Doctor Đồng, dù bạn bị nợ xấu ở nhóm 2 hay nằm trong danh sách CIC không được duyệt tại các ngân hàng thì bạn vẫn có thể được duyệt tại Doctor Đồng.

Không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay từ Doctor Đồng

Bạn sẽ nhận được tin nhắn sau khi phê duyệt. Trường hợp, nếu bạn vẫn không nhận được tin nhắn phê duyệt dù tỷ lệ thành công cao thì bạn hãy liên hệ ngay 1900 63 60 72 hoặc qua email hotro@doctordong.vn để được hỗ trợ nhé.

Nhận được tiền giải ngân ở đâu?

●      Qua tài khoản ngân hàng.

Thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Bạn sẽ thanh toán khoản vay bằng 2 cách:

●      Chuyển khoản qua số tài khoản của Doctor Đồng có ghi rõ trong hợp đồng gửi đến khi khoản vay được duyệt.

●      Thanh toán tại các cửa hàng thế giới di động gần nhất.

●      Các cửa hàng nhận thanh toán qua payoo, Momo, Viettel

Nếu bạn đang cần gấp khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, Doctor Đồng sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy và nhanh chóng nhất. Với tỷ lệ giải ngân cao, bạn sẽ nhận được khoản vay chậm nhất chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Tổng kết

Vậy là qua bài viết này, chúng ta đã biết thêm 1 địa chỉ vay tiền online uy tín khi có nhu cầu vay nóng gấp 1 khoản tiền mặt tại Doctor Dong.

Chúng ta cũng đã biết được cách đăng ký hồ sơ, hạn mức, lãi suất, kỳ hạn và cách thanh toán khi vay tiền Doctor Đồng.

Nếu bạn đọc cần thêm thông tin, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, Kiotbank sẽ tư vấn và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Bạn có đăng ký vay tiền ở Doctor Đồng lần nào chưa? Bạn thấy dịch vụ này thế nào, có hài lòng không? Tôi rất muốn nghe thêm chia sẻ từ bạn!

Cảm ơn bạn & chúc bạn đăng ký vay thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *