Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Seabank online chọn số đẹp miễn phí 2022

Đánh giá bài viết này

Tài khoản ngân hàng Seabank là gì

Tài khoản ngân hàng Seabank là một tài khoản được ngân hàng cung cấp khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng và mở tại Seabank để sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Khi mở tài khoản khách hàng sẽ được cấp một dãy số ngẫu nhiên để phân biệt tài khoản cá nhân được gọi là số tài khoản.

Số tài khoản của Seabank bao gồm 14 số được dùng để cung cấp cho người khác khi họ có nhu cầu chuyển tiền đến tài khoản cho chúng ta. Khác với số thẻ thì sau khi mở tài khoản ngân hàng Seabank nếu bạn có nhu cầu mở thẻ thì sẽ được cấp thẻ ATM và trên mặt thẻ cũng có một dãy số, dãy số này được gọi là số thẻ ATM, khác với số tài khoản ngân hàng Seabank.

Tài khoản ngân hàng Seabank có các loại như:

  • Tài khoản thanh toán: khách hàng có thể nhận tiền, chuyển tiền, nhận lương hay các thanh toán chi tiêu khác, rút tiền mặt và lãi suất tiền gửi này sẽ được tính là không kỳ hạn. Thẻ ATM Seabank sẽ được liên kết với các loại thẻ như (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế mastercard, Visa, …vv thẻ tín dụng)
  • Tài khoản tiết kiệm: được dùng để gửi tiền tiết kiệm sinh lời, lãi từ tài khoản tiết kiệm tùy vào gói và thời gian gửi, khách hàng có thể nhận, gửi tiết kiệm hay chi trả hoặc tất toán tài khoản tiết kiệm hoặc sử dụng tiền gửi tiết kiệm làm tài sản bảo đảm để giao dịch chuyển giao quyền sở hữu tiền gửi tiết kiệm (tài khoản này không phát hành thẻ)

Đăng ký tài khoản ngân hàng Seabank online được không

Việc đăng ký tài khoản ngân hàng hiện nay hầu hết đều được các ngân hàng hỗ trợ nên khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản online miễn phí tại nhà. Ngân hàng Seabank cũng vậy, với dịch vụ đăng ký mở tài khoản ngân hàng Seabank online khách hàng có thể tự lập một tài khoản ngay tại nhà miễn phí mà không phải mất thời gian di chuyển trực tiếp đến ngân hàng hay quầy giao dịch

Nên tạo tài khoản ngân hàng Seabank online không

Nếu có nhu cầu và đang tìm hiểu các dịch vụ hay ưu đãi hoặc nơi làm việc có liên kết với Seabank để mở tài khoản nhận lương, ….vv thì khách hàng có thể yên tâm chọn Seabank là nơi để mở tài khoản vì đây là một ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn 26 năm tồn tại và phát triển không ngừng thì ngân hàng Seabank luôn có sự ủng hộ và tín nhiệm từ phía khách hàng một cách đông đúc, có tuổi đời dài. Ngoài ra việc tạo lập một tài khoản ngân hàng Seabank cũng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể thuận tiện hơn với các giao dịch.

Ngoài ra với bảo mật an toàn thì khách hàng sẽ an tâm hơn trong việc để tiền trong tài khoản ngân hàng Seabank hơn là mang theo lượng tiền mặt lớn theo mỗi khi đi xa hoặc cần mua một món hàng giá trị. Nếu mất thẻ hay tài khoản bị xâm nhập thì ngân hàng sẽ khóa tài khoản hoặc bạn có thể tự động khóa thẻ sẽ bảo vệ được tài khoản của bạn hơn so với việc sử dụng tiền mặt mang nhiều mối đe dọa.

Bên cạnh đó bạn còn được sinh lời từ tiền gửi tại tài khoản ngân hàng Seabank vào một mức lãi theo quy định. Có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, thanh toán, …vv bất cứ lúc nào. Việc tạo tài khoản ngân hàng SeAbank online là xu hướng hiện nay, việc này giúp bạn không cần đến trực tiếp tại quầy giao dịch vào giờ hành chính và mất nhiều thời gian, chi phí và nhiều vấn đề khác.

Điều kiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng Seabank

Bất kể bạn tạo tài khoản ngân hàng Seabank trực tiếp tại quầy giao dịch hay lập tài khoản ngân hàng Seabank online, trực tuyên tại nhà trên thiết bị công nghệ thì vẫn phải đáp ứng đủ điều kiện và thủ tục mà ngân hàng Seabank qui định khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng Seabank như sau:

  • Đối tượng đăng ký mở tài khoản phải có quốc tịch Việt Nam, công dân Việt Nam

(Nếu đối tượng là người nước ngoài thì cần phải đủ điều kiện cư trú 12 tháng tại Việt Nam cùng các giấy tờ pháp lý như thị thực hoặc Visa)

  • Độ tuổi được phép đăng ký mở tài khoản ngân hàng Seabank tầm 18 tuổi trở lên

(Đối tượng hoàn toàn tỉnh táo, không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự)

  • Giấy tờ tùy thân cần có như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

(Bản gốc phải mang theo nếu tạo tài khoản ngân hàng Seabank trực tiếp tại quầy giao dịch để xác nhận)

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Seabank online

Lập tài khoản ngân hàng Seabank trên điện thoại

Để lập một tài khoản ngân hàng Seabank trên điện thoại online tại nhà thì ngoài đáp ứng các điều kiện của ngân hàng, khách hàng còn phải chuẩn bị thiết bị di động có số điện thoại chính chủ của người đăng ký tài khoản, camera trước sau rõ nét để chụp ảnh gương mặt và 2 mặt CMND/ CCCD. Để tạo tài khoản ngân hàng Seabank trên điện thoại, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1:Tải ứng dụng SeAMobilevề thiết bị di động theo hệ điều hành iOS hoặc androi tùy theo thiết bị di động mà bạn đang sử dụng. Truy cập vào app SeAMobile sau đó nhấn vào mục “Đăng ký”

tai-ung-dung-seamobile-va-nhan-dang-ky
Tải ứng dụng SeAMobile nhấn “Đăng ký”

Bước 2: Đây là bước cần khách hàng thực hiện định danh eKYC nên khách hàng sẽ tiến hành chọn giấy tờ để xác minh bao gồm CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để tiến hành định danh khách hàng bằng cách chụp giấy tờ tùy thân rõ mặt trước và mặt sau =>xác thực khuôn mặt và thực hiện các hành động quay mặt theo yêu cầu ứng dụng

chon-giay-to-de-xac-minh-tai-khoan-Seabank
Chọn giấy tờ để xác minh

Bước 3: Kiểm tra và điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: số điện thoại, giới tính, thu nhập, nơi sinh, nhóm ngành

dien-thong-tin-ca-nhan-dang-ky-Seabank
Điền thông tin cá nhân để đăng ký Seabank

Bước 4: Ngân hàng Seabank có nhiều gói dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, hãy tiến hành chọn cho mình gói dịch vụ mà mình mong muốn => chọn hạn mức giao dịch chuyển tiền => chọn phương thức xác thực và tên đăng nhập là tên bạn hoặc số điện thoại => tích vào ô đã đọc điều khoản và điều kiện để hoàn tất việc mở tài khoản SeAbank

chon-goi-dịch-vu-va-thiet-lap-ten-dang-nhap-Seabank
Chọn gói dịch vụ và thiết lập tên đăng nhập Seabank

Cách mở tài khoản Seabank số đẹp miễn phí

Cách mở tài khoản số đẹp Seabank trên điện thoại

Để mở tài khoản số đẹp Seabank trên điện thoại, bạn có thể mở tài khoản online thông qua ứng dụng Seabank tải về trên thiết bị di động mà lại được miễn phí, không tốn tiền và tiết kiệm được thời gian, phương thức thực hiện như cách phía trên khi “Lập tài khoản ngân hàng SeAbank trên điện thoại”

Tuy nhiên sẽ có điểm khác biệt là đến bước chọn tài khoản thì bạn chọn vào mở tài khoản số đẹp và chọn số mong muốn sau đó thực hiện như hướng dẫn bên trên là đã có thể mở được tài khoản số đẹp SeAbank trên điện thoại miễn phí rồi.

Mở tài khoản ngân hàng Seabank online mất phí không

Mở tài khoản ngân hàng Seabank online, khách hàng sẽ không bị mất một khoản phí nào. Còn nếu di chuyển đến ngân hàng Seabank để tạo tài khoản và phát hành thẻ thì tiền phí mà bạn cần nạp vào là phí tối thiểu trong trài khoản thì mới có thể thực hiện được các giao dịch

Mở tài khoản ngân hàng Seabank online mất bao lâu

Mở tài khoản ngân hàng Seabank online, khách hàng sẽ mất khoản thời gian tầm vài phút cho đến nửa giờ đồng hồ là tối đa. Đây là dịch vụ rất tiện lợi thay thế cho việc mở tài khoản ngân hàng Seabank tại quầy giao dịch làm tốn thời gian mà phải thực hiện vào giờ hành chính

Khi tạo tài khoản ngân hàng SeAbank online, ngay sau khi đăng ký xong là bạn đã sở hữu được tài khoản của ngân hàng Seabank và có thể thực hiện ngay các giao dịch chuyển khoản, hay thanh toán các dịch vụ mua sắm hoặc hóa đơn điện nước, internet hay truyền hình cap hoặc mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại hay chuyển tiền bằng mã QR.

Còn nếu bạn có nhu cầu mở thẻ ATM Seabank online sau khi mở tài khoản và nhận được thẻ vật lý để có thể thực hiện các giao dịch tại cây ATM thì bạn nên đến tận quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng SeAbank để được hỗ trợ mở thẻ ATM Seabank.

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Seabank online chọn số đẹp miễn phí cũng không quá phức tạp. Chỉ cần bạn có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Seabank sau đó tham khảo và thực hiện theo các hướng dẫn bên trên thì sẽ tạo lập được cho mình một tài khoản ngân hàng online miễn phí ngay tại nhà.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *