Cầm đồ (hoặc cầm cố) là một giải pháp tài chính có hợp đồng và có kỳ hạn, qua việc thế chấp tài sản phi tiền mặt (vàngtrang sức quý và các vật dụng gia đình có giá trị khác) để nhận tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng dịch vụ. Ngày nay Cầm Đồ Online ra đời giúp cho việc cầm đồ được nhanh chóng hơn thông qua việc khách hàng chỉ  cần đăng ký Cầm Đồ Nhanh trực tiếp trên website/ứng dụng, việc thẩm định tài sản sẽ được Cửa hàng thẩm định thông qua nhiều các thức khác nhau, tuy nhiên rất nhanh chóng và không tốn công sức của khách hàng, song song với đó thời gian khách hàng nhận được tiền cũng vô cùng nhanh chóng ngay sau đó, có thể chỉ từ 30 phút tới vài giờ.

Vậy Cầm đồ online là gì? Hiện tại đơn vị cầm đồ online nào uy tínnhanh nhất? Cùng Kiotbank tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

3+ Dịch Vụ Cầm Đồ Online Uy Tín – Lãi Suất Tốt Nhất

Các Loại Tài Sản Có Thể Cầm Đồ Online

Tài sản cầm cố của bạn thường được bảo hiểm đến 150% giá trị cầm cố
Bạn có thể xem cụ thể tại Top các dịch vụ cầm đồ online dưới đây.

Xem Top Dịch Vụ Cầm Đồ Online

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ ONLINE

Cầm đồ Online nhanh chóng qua 4 bước đơn giản

Đăng ký 1 phút và nhận tiền tại nhà chỉ sau 30 phút

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cầm Đồ Online

Cầm Đồ Online Là Gì?

Cầm đồ online (cầm cố tài sản) là hình thức vay tiền dựa trên tài sản đảm bảo như điện thoại, xe máy, laptop, trang sức, máy ảnh, ô tô… và nhiều tài sản khác có giá trị như sổ sổ đỏ, sổ hồng… Đơn vị hỗ trợ cầm đồ online dựa trên tài sản cầm cố để định giá và xét duyệt hạn mức cho vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hình thức cầm đồ online nhanh ra đời giúp khắc phục được các nhược điểm khi cầm đồ truyền thống một cách triệt để. Chỉ cần 15 – 30 phút đăng ký cầm đồ online, khách hàng được thẩm định tài sản và thông báo hạn mức cho vay, sau đó đến chi nhánh gần nhất ký hợp đồng cầm cố tài sản và nhận tiền giải ngân.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cầm Đồ Online

Với hình thức cầm đồ online bạn không cần phải mang theo tài sản chạy đến từng cửa hàng để hỏi hạn mức hay lãi suất nữa. Hình thức cầm đồ trực tuyến mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng như:

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần đăng ký online
 • Hệ thống định giá tài sản trực tuyến
 • Tài sản được niêm phong và bảo quản kỹ càng, cam kết bồi thương 100% giá trị tài sản nếu xảy ra tình trạng hư hao, mất …
 • Không cần chứng minh thu nhập, hỗ trợ khách hàng nợ xấu
 • Không phát sinh phí phạt nếu khách hàng tất toán sớm

Hạn Chế Khi Cầm Đồ Trực Tuyến

Thật khó để tìm được nhược điểm của hình thức cầm đồ trực tuyến là gì? Nếu nói về điểm hạn chế của dịch vụ cầm đồ nhanh thì đó có lẽ là nhiều khách hàng vẫn chưa làm quen được với hình thức cầm đồ online khá mới mẻ tại Việt Nam này.

Điều Kiện Cầm Đồ Online Nhanh

Để có thể đăng ký cầm đồ online, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Có CMND/CCCD: yêu cầu Chứng minh thư/thẻ căn cước còn hiệu lực, rõ số, không mờ, rách nát.
 • Có tài sản cầm cố đứng tên chính chủ hoặc thuộc quyền sở hữu của khách hàng
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản cầm cố theo quy định của đơn vị hỗ trợ cầm đồ.

Quy Trình Cầm Cố Tài Sản

Quy trình cầm đồ online khá nhanh chóng, khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình 4 bước dưới đây để đăng ký cầm đồ nhanh.

 • Bước 1. Lựa chọn đơn vị hỗ trợ: căn cứ vào loại tàn sản thế chấp và nhu cầu, điều kiện của bản thân để lựa chọn đơn vị hỗ trợ cầm đồ.
 • Bước 2. Hoàn thành thông tin đăng ký: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin tài sản thế chấp theo yêu cầu, khoản tiền đăng ký và đợi đơn vị cầm đồ thẩm định tài sản.
 • Bước 3. Nhận tiền: Ngay khi tài sản được thẩm định thành công và thông báo hạn mức, khách hàng mang tài sản đến chi nhánh gần nhất để ký hợp đồng cầm cố và nhận tiền giải ngân.
 • Bước 4. Thanh toán: Đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng thanh toán khoản vay và nhận lại tài sản như ban đầu.

Hướng dẫn / Kinh nghiệm cầm đồ online

Cập nhật những kiến thức hữu ích hướng dẫn bạn Cầm đồ online thuận lợi

Trải nghiệm của khách hàng tại Kiotbank

Mình đang cần vay tiền gấp để đóng tiền học phí nhưng không biết vay ở đâu uy tín. Nhờ vào Kiotbank mình đã đăng ký vay được 3.000.000 VND với lãi suất 0% vì là khách hàng mới.

Nhờ vào các ứng dụng vay tiền nhanh được giới thiệu trong bài viết mà mình có thể đăng ký vay được 10.000.000 VND để mua một chiếc laptop phục vụ công việc.

Mình đang cần vay tiền gấp để đóng tiền học phí nhưng không biết vay ở đâu uy tín. Nhờ vào Kiotbank mình đã đăng ký vay được 3.000.000 VND với lãi suất 0% vì là khách hàng mới.

Nhờ vào các ứng dụng vay tiền nhanh được giới thiệu trong bài viết mà mình có thể đăng ký vay được 10.000.000 VND để mua một chiếc laptop phục vụ công việc.