Cách Mở Thẻ Tín dụng VPBank Online Nhận Thẻ Tại Nhà sau 3-5 ngày

Đánh giá bài viết này

Thẻ tín dụng VPBank là một trong những sản phẩm thẻ tiện lợi nhất hiện nay, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPbank online nhanh chóng và đơn giản nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn làm thẻ tín dụng VPBank và đang tìm hiểu thêm thì bạn sẽ nhận được thêm một số thông tin như:

– Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank là gì?

– Hồ sơ mở thẻ tín dụng VPBank online gồm những giấy tờ gì?

– Quy trình đăng ký thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Xem thêm: Cách Mở Tài Khoản Vpbank Cake Online Số Đẹp Miễn Phí Tại Nhà

VP Bank- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Tính đến nay VP Bank đã trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình. VP Bank đã phát triển mạng lưới giao dịch của mình lên đến 219 điểm trên khắp cả nước.

Hơn thế nữa, thương hiệu VP Bank ngày càng phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Khẳng định được vị trí quan trọng của mình trên thị trường thương mại Việt Nam. Minh chứng cho điều đó, VP Bank luôn đạt được những giải thưởng trong nước và quốc tế. Có mặt trong danh sách bốn ngân hàng có giá trị thương mình cao nhất Việt Nam. Đồng thời là một trong 22 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Có thể nói, với uy tín cùng với chất lượng của mình. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mở thẻ tín dụng VP Bank.

Cách mở thẻ tín dụng vpbank online, mở thẻ visa vpbank

Các hạng thẻ tín dụng VPBank hiện hành

Nhận thấy được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng cho phát hành nhiều hạng mức thẻ tín dụng khác nhau. Một mặt có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Một mặt có thể thúc đẩy ngân hàng phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa.

Hiện tại, như thẻ tín dụng các ngân hàng khác, thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank có tất cả 11 hạng thẻ khác nhau. Mỗi hạng thẻ sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Chính vì thế, khi mở thẻ tín dụng bạn hãy cân nhắc sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Các hạng thẻ tín dụng hiện hành của VP Bank mà chúng tôi đã cập nhật dưới đây:

Hạng thẻ thông thường

 1. Thẻ tín dụng Mastercard Platium Cashback. Với hạng thẻ này bạn sẽ được hoàn toàn mọi chi tiêu khi dùng thẻ để thanh toán. Tùy theo giá trị và nơi bạn thanh toán thì thẻ tín dụng VPBank sẽ hoàn tiền khác nhau.
 2. Thẻ tín dụng Number 1. Khi sử dụng hạng thẻ này, ở tình huống khẩn cấp bạn sẽ có thể ứng được tiền mặt. Phí rút tiền mặt ở hạng thẻ này chỉ có 0%.
 3. Thẻ tín dụng Mastercard MC2. Ở hạng thẻ tín dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mọi giao dịch. Vì nó đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mà bạn thực hiện. Cho dù số tiền thanh toán đó có lớn.
 4. Thẻ tín dụng MobiFone- VP Bank Classic Mastercard. Đây là loại thẻ liên kết giữa VP Bank với MobiFone. Khi dùng thẻ này, bạn có thể tận hưởng kết nối mà không bị giới hạn.
 5. Thẻ tín dụng VP Bank SetUP. Với thẻ này, bạn sẽ nhận được hoàn tiền lên đến 5% ở các giao dịch, thanh toán.
 6. Thẻ tín dụng VPLaDy. Cũng như thẻ hạng thẻ VP Bank SetUp, bạn cũng sẽ nhận được tiền hoàn lại lên đến 5%.

Hạng thẻ cao cấp

 1. Thẻ tín dụng MobiFone- VP Bank Titanium Mastercard. Đây là hạng thẻ cao cấp hơn của hạng Thẻ tín dụng MobiFone- VP Bank Classic Mastercard. Bên cạnh việc bạn có thể kết nối không giới hạn. Bạn còn hưởng được nhiều ưu đãi, quyền lợi khác.
 2. Thẻ tín dụng Mastercard Platium. Điểm đặc biệt và ấn tượng của hạng thẻ này đó là: bạn vừa tích điểm được nhanh hơn vừa đối được nhiều quà hơn.
 3. Thẻ tín dụng MobiFone- VP Bank Platium Mastercard.
 4. Thẻ tín dụng Platium Priority. Với thẻ này bạn có thể “thả ga tích điểm”, Nhưng lưu ý rằng, hạng thẻ này chỉ dành cho khách ưu tiên của VP Bank.
 5. Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VP Bank Platium Mastercard. Ưu điểm của thẻ này bạn sẽ được trải nghiệm những hành trình đầy tuyệt vời của Vietnam Airlines. Vừa di chuyển dễ dàng tiện lợi, vừa được nhiều đặc quyền ở các chuyến bay.

Trên đây là chúng tôi cập nhật 11 hạng thẻ tín dụng của VP Bank cũng những ưu điểm của nó. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có nhìn nhận căn bản về thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Cách mở thẻ tín dụng vpbank online, mở thẻ visa vpbank

Xem thêm: Top 5 loại thẻ tín dụng VPBank đang “hot” nhất hiện nay

Và để mở thẻ tín dụng VP Bank, chúng ta cần điều kiện gì?

Cũng như các ngân hàng khác, để mở được thẻ tín dụng VPBank. Bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu và điều kiện của ngân hàng đưa ra. Từ cho về độ tuổi đến khả năng thu nhập,… Hơn thế nữa, tùy theo từng hạng thẻ mà bạn chọn thì sẽ có sự khác nhau về số tiền thu nhập tối thiểu của bạn.

Đây là một số điều kiện chung và căn bản khi mở thẻ tín dụng VPBank:

Trước hết, bạn phải là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài. Nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thứ hai, bạn phải thuộc độ tuổi từ 22-60 tại thời điểm làm hồ sơ.

Thứ ba, về thu nhập. Số tiền thu nhập hàng tháng của bạn tối thiểu là 4.500.00 đồng/ tháng. Nhưng số tiền này sẽ tăng lên nếu bạn mở những hạng thẻ tín dụng VP Bank cao cấp hơn.

 

Bên cạnh đó, hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi muốn mở thẻ VP Bank như sau:

 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe
 • Sổ đăng ký tạm trú dài hạn hoặc giấy thông báo/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định nâng lương/bổ nhiệm
 • Giấy đăng ký kinh doanh hoặc sao kê tài khoản lương. Bên cạnh đó có thêr chuẩn bị cả: Phiếu lương/bảng kê lương/ xác nhận lương (áp dụng cho KH đang làm việc tại các cơ quan nhà nước); hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/biên lai; hình ảnh thẻ & Sao kê thẻ tín dụng của NH khác (áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác); \giấy tờ sở hữu xe ô tô.

Cách làm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Cách mở thẻ tín dụng vpbank online, mở thẻ visa vpbank

Để mở thẻ tín dụng của VPBank bạn có thể đến ngân hàng trực tiếp mở thẻ hoặc mở thẻ online qua website của ngân hàng.

Đăng ký Mở Thẻ Tại quầy giao dịch

Một cách thức mở thẻ VPBank khá phổ biến hiện nay đó là trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VPBank, các nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cách để đăng ký mở thẻ chi tiết, tận tình và cụ thể cho mọi khách hàng.

Đăng Ký Mở Thẻ VPBank Online

Để đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online bạn chỉ cần mất vài phút thực hiện 4 bước rất đơn giản sau:

 • Bạn truy cập vào website chính thức của VPBank: https://cards.vpbank.com.vn/
 • Chọn “Mở thẻ ngay” và điền thông tin đầy đủ
 • Upload hồ sơ
 • Hoàn tất và sau 10 – 15 ngày cán bộ ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để giao thẻ tại nhà miễn phí

Vơi cách mở thẻ tín dụng VPBank online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, không cần đến trực tiếp các chi nhánh giao dịch thuộc ngân hàng, khách hàng truy cập TẠI ĐÂY để được hỗ trợ đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank nhanh chóng nhất nhé.

 

Cách mở thẻ tín dụng vpbank online, mở thẻ visa vpbank

Lợi ích cơ bản khi làm thẻ tín dụng VPBank

Ngoài nhận các ưu đãi khi thanh toán, được miễn lãi 45 ngày, giao dịch tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ, rút tiền mặt tại ATM bạn có thể được:

 • Chương trình tích điểm đổi quà- VPBank Loyalty: Áp dụng cho chủ thẻ MasterCard MC2 và MasterCard Platinum. Cứ mỗi 1.000 đồng chi tiêu bạn sẽ nhận 3 điểm đối với MasterCard MC2 và 6 điểm đối với MasterCard Platinum, nếu chi tiêu cuối tuần hoặc ở nước ngoài bạn chỉ nhận được 1 điểm. Bạn có thể đổi điểm thưởng sang sản phẩm khác như ăn uống, làm đẹp, du lịch, khách sạn…
 • Hoàn tiền: Áp dụng cho thẻ tín dụng VP Lady, VPBank StepUp. Hoàn 5% cho chi tiêu bảo hiểm Bảo Việt, Manulife, PTI… cũng như mua sắm online tại Lazada, Tiki, Adayroi… hoàn 2% cho ăn uống xem phim tại Vuvuzela, Galazy Cinema, hoàn 0.3% cho tất cả giao dịch còn lại. Số tiền hoàn tối đa 600.000 đồng/tháng.
 • Tích lũy dặm bay: Áp dụng cho thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines- Vpbank MasterCard Platinum. Mỗi 25.000 đồng chi tiêu bạn nhận 1 dặm GLP (sẽ là 2 dặm khi chi tiêu tại VNA hoặc khu vực miễn thuế). Bạn có thể chuyển đổi dặm bay để lấy vé máy bay miễn phí.

Ngoài ra, ngân hàng VPBank liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng VPBank để khuyến khích khách hàng mở và sử dụng thẻ thường xuyên

Kết Luận

Trên đây là thông tin chi tiết về điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank, hy vọng đã sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Ngân hàng VPBank hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho người có thu nhập từ 4,5 triệu đồng/tháng. Vì vậy không có lý do gì mà chúng ta không tìm và chọn một chiếc thẻ tín dụng VPbank phù hợp với nhu cầu chi tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *