Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus Tại Nhà, Không Chứng Minh Thu Nhập

Đánh giá bài viết này

VIB Online Plus: Để mở thẻ tín dụng theo cách thông thường bạn sẽ mất 5 – 7 ngày làm việc thì mới có thể nhận được thẻ, tuy nhiên với thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn không cần phải mất nhiều thời gian như thế, với công nghệ định danh điện tử (eKYC) mà VIB đang áp dụng cho mở thẻ tín dụng hiện nay, bạn chỉ cần mất 30 phút là có thể được duyệt cấp thẻ và sau 2- 3 ngày bạn sẽ được nhận thẻ ngay nơi bạn ở, tất cả đều được làm online 100% và bạn không cần phải tới ngân hàng

Vậy cách mở thẻ tín dụng VIB Online Plus của ngân hàng Quốc Tế như thế nào? hãy cùng Kiotbank tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là gì?

VIB Online Plus là dòng sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền (Cash back) được phát hành bởi ngân hàng VIB. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp thanh toán thẻ tín dụng VIB. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của sản phẩm này.

Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng VIB Online Plus cũng khá đơn giản. Bạn không cần chứng minh thu nhập, các điều kiện còn lại khá dễ dàng. Cũng như các loại thẻ tín dụng khác thì VIB Online Plus cũng yêu cầu một khoản phí thường niên.

Vì sao Thẻ Tín Dụng VIB online plus là Thẻ Tín Dụng 2in1?

Thẻ VIB Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán (Credit và Debit) trên cùng 1 phôi thẻ. Với ưu đãi đặc biệt tặng 43 triệu dùng Grab cho cả năm. Cùng nhiều chương trình và đặc quyền dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng Grab thường xuyên.

Vì sao Thẻ Tín Dụng VIB online plus là Thẻ Tín Dụng 2in1?
Vì sao Thẻ Tín Dụng VIB online plus là Thẻ Tín Dụng 2in1?

Đây là dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á, đánh dấu bước đi tiên phong của ngân hàng Việt trên thị trường thẻ đầy năng động và canh tranh trong khu vực. Người tiêu dùng có thể mở thẻ Online Plus 2in1 từ ngày 05/04/2021 chỉ với 30 phút đăng ký hoàn toàn trực tuyến

Thẻ tín dụng Online Plus được phát hành bởi Ngân hàng Quốc Tế (VIB). Đây là hai dòng thẻ tín dụng được hỗ trợ đăng ký hoàn toàn trực tuyến đầu tiên của VIB trên nền tảng NEO nhờ ứng dụng các tính năng công nghệ 4.0.

Có nên mở thẻ tín dụng Vib Online Plus không?

Để trả lời cho câu hỏi “Có nên mở thẻ tín dụng Vib Online Plus không?” trước tin chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm, lợi ích của thẻ Vib Online Plus này, Vib Online Plus cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm, ưu đãi gì, có lợi cho mình hay không.

Có nên mở thẻ tín dụng Vib Online Plus không?
Có nên mở thẻ tín dụng Vib Online Plus không?

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của thẻ tín dụng VIB Online Plus, mời bạn cùng tham khảo:

 • Hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng
 • Hoàn 500.000 VNĐ khi thỏa điều kiện tổng chi tiêu từ 5.000.000 VNĐ
 • Tặng ngay 300.000 đồng: Cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến
 • Hoàn tiền 6% cho chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài
 • Hoàn tiền 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước
 • Hoàn tiền 0.1% cho các chi tiêu khác
 • Số tiền hoàn tối đa: 600.000 VNĐ/kỳ sao kê
 • Đổi tiền mặt nhanh chóng và linh hoạt: Bạn có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên, phiếu quà tặng thông qua MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây.
 • Giao dịch tiện lợi, an toàn: Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ, giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu
 • Tận hưởng thế giới ưu đãi thẻ VIB Daily Deals: Tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Chưa hết đâu, việc đăng ký mở thẻ Vib Online Plus còn vô cùng đơn giản, đăng ký online 100%, phê duyệt trong vòng 30 phút, thậm trí không cần chứng minh thu nhập, đây là những ưu điểm mà không phải dòng thẻ tín dụng nào cũng có được. Hi vọng tới đây Kiotbank đã giúp bạn tự mình trả lời được câu hỏi “Có nên mở thẻ Vib Online Plus không?” rồi nhé, như vậy thì để mở được thẻ Vib Online Plus có những điều kiện cụ thể nào, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

ĐĂNG KÝ THẺ VIB ONLINE PLUS

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus
Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Như đã nói trên, điều kiện mở thẻ tín dụng Vib Online Plus khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình loại thẻ Online Plus 2in1 này rồi:

 1. Quốc tịch: Việt Nam
 2. Địa chỉ cư trú/làm việc: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu
 3. Độ tuổi: từ đủ 22 tuổi đến 65 tuổi (Từ đủ 15 tuổi trở lên – với chủ thẻ phụ, ví dụ phát hành cho con của bạn)
 4. Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

Hướng dẫn Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà Trong 3 Nốt nhạc

Có thể bạn cũng như Ad, mặc dù đã sở hữu trong tay vài ba chiếc thẻ tín dụng, nhưng mình đã không thể cầm lòng khi nghe nói đến công nghệ mở thẻ tín dụng online và phê duyệt trong vòng 30 phút. Mình đã trải nghiệm nó và quả thật mình đã có ngay chiếc thẻ VIB Online Plus để sử dụng.

Nhận Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà sau 3 ngày
Nhận Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà sau 3 ngày

Bước 1/ Truy cập vào trang đăng ký thẻ chính thức của VIB: https://onlinecard.vib.com.vn/, sau đó nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký sử dụng với Ngân hàng. Lưu ý là bạn nên sử dụng số điện thoại chính mà bạn thường xuyên sử dụng, là số mà bạn đang dùng mở thẻ tín dụng Ngân hàng khác hoặc tài khoản Ngân hàng khác.

Nhập thông tin đăng ký Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà
Nhập thông tin đăng ký Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà

Bước 2/ Nhập số OTP mà Ngân hàng gửi về số điện thoại của bạn

Bước 3/ Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Ở mục thu nhập thì bạn lưu ý là nên nhập từ 8 triệu trở lên nếu ở HCM hoặc HN, các tỉnh khác thì thấp hơn xíu. Vì đây là yêu cầu mức lương tối thiểu mà các Ngân hàng áp dụng để phê duyệt thẻ tín dụng. Và bạn hãy yên tâm là đối với mở thẻ online này bạn không cần chụp ảnh sao kê hay chứng minh thu nhập gì cả.

Xác Nhận thông tin đăng ký Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà
Xác Nhận thông tin đăng ký Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà

Bước 4/ Chụp ảnh 2 mặt CMND + Ảnh selfie. Lưu ý ảnh CMND/CCCD phải rõ nét

Bước 5/ Xác nhận các thông tin bạn cung cấp, sau đó ký Hợp đồng điện tử bằng mã xác thực OTP gửi qua điện thoại 1 lần nữa.

Xác Nhận thông tin đăng ký Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà
Xác Nhận thông tin đăng ký Thẻ Tín Dụng Vib Online Plus tại Nhà

Hệ thống sẽ phê duyệt online và thông báo kết quả ở bước cuối cùng cho bạn luôn. Thông tin này sẽ bao gồm hạn mức bạn được cấp là bao nhiêu. Sau đó bạn có thể sử dụng được ngày thẻ ảo có sẵn số thẻ, mã CVV để giao dịch trực tuyến với điều kiện bạn phải có cài app My VIB. Nếu chưa có thì bạn có thể năng ký mở một tài khoản VIB qua công nghệ e-KYC hoàn toàn online.

Sau đó sẽ có nhân viên thẩm định gọi lại xác minh thông tin, thông thường từ 1 – 2 tiếng thẻ của bạn sẽ được mở thành công và thông báo qua tin nhắn. Còn thẻ cứng thì bạn sẽ được Ngân hàng giao trong thời gian từ 3 -7 ngày tùy khu vực.

Đăng ký mở thẻ truy cập: https://onlinecard.vib.com.vn/

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mở Thẻ Tín Dụng Vib Online PLus 2in1

1/ Thẻ Online Plus có dùng để thanh toán thông thường được không?

Thẻ tín dụng VIB online plus 2in1 hoàn toàn tương tự như chiếc thẻ tín dụng thông thường, khách hàng có thể rút tiền, thanh toán cho các hoạt động tiêu dùng thường ngày hoặc mua sắm trên các kênh thương mại điện tử.

2/ Thẻ VIB online plus 2in1 có rút tiền mặt được không? Phí bao nhiêu?

Trong những trường hợp gấp, bạn có thể rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ vib online plus tại máy ATM, tuy nhiên mức phí rút tiền sẽ khá cao.

Phí rút tiền 4% mỗi lần rút (tối thiểu 100.000 VNĐ), lãi suất 3%/tháng.

Vì thế hãy hạn chế việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng bởi loại thẻ này được phát triển để sử dụng cho việc chi tiêu chứ ngân hàng không ưu tiên cho việc rút tiền mặt ra để sử dụng.

3/ Mức phí phát hành và phí thường niên là bao nhiêu?

Với dòng thẻ VIB Online Plus 2in1 Phí phát hành thẻ là hoàn toàn Miễn Phí.

Phí thường niên hằng năm là 599.000 VNĐ.

Tuy nhiên, Vib cũng có ưu đãi miễn phí thường niên nếu bạn đạt chi tiêu theo năm tài chính, mức này sẽ do VIB quy định.

4/ Điều kiện để được miễn phí thường niên thẻ Online Plus 2in1?

Ngân hàng Quốc Tế VIB có thẻ tín dụng VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời.

Năm đầu tiên được miễn phí thẻ thường niên, các năm tiếp theo được miễn phí khi phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại POS/Internet đạt tối thiểu 12 triệu trong năm liền trước.

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi Miễn phí thương niên khác, tùy thời điểm sẽ có thông báo cụ thể từ VIB.

5/ Khách hàng cần phải cung cấp những thông tin gì để đăng ký thẻ VIB Online Plus?

Để đăng ký thẻ VIB Online Plus hoặc Online Plus 2in1 trên https://goneo.vn quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm:

 • Họ và Tên
 • Số điện thoại
 • Số CMND/CCCD
 • Nơi sinh sống

Ngoài ra, khi nhận được cuộc gọi từ ngân hàng VIB, tư vấn viên có thể sẽ yêu cầu quý khách cung cấp thêm các thông tin cần thiết khác để VIB thu thập và hoàn tất hồ sơ.

6/ Làm thẻ tín dụng Vib Online PLus trực tuyến có an toàn không?

Việc làm thẻ tín dụng Vib Online Plus sẽ rất an toàn nếu quý khách truy cập vào website chính thức là: https://onlinecard.vib.com.vn/
Lưu ý: Khách hàng tránh vào các đường link lạ, giả mạo, không rõ nguồn gốc.

Sau khi đã đăng ký thẻ Vib Online Plus thành công thì tôi phải làm gì?

Chúc mừng bạn đã đăng ký thẻ tin dụng Vib Online Plus thành công, việc tiếp theo bạn vui lòng đợi nhân viên của ngân hàng VIB gọi điện thoại xác nhận thông tin và được duyệt cấp thẻ nếu đã thoả các tiêu chí của ngân hàng.

Kết luận

Thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ như miễn phí phí mở thẻ, không cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ, ưu đãi hoàn tiền và nhiều hơn thế nữa. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để hưởng được những lợi ích mà loại thẻ này mang lại.

Đăng ký ngay tại: https://onlinecard.vib.com.vn/

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản và cách mở thẻ tín dụng VIB Online Plus của ngân hàng VIB. Hy vọng bài viết đã giúp ban đã hiểu rõ hơn về loại thẻ này và có thể tự mình quyết định có nên đăng ký loại thẻ này không?

Kiotbank chúc bạn thành công.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *