Cách mở tài khoản ngân hàng MB bank theo số điện thoại miễn phí 2022

Đánh giá bài viết này

Tài khoản ngân hàng MB bank là gì

Tài khoản ngân hàng MB Bank là tài sản mà ngân hàng MB Bank cấp cho khách hàng của mình khi được yêu cầu phát hành tài khoản. Tài khoản ngân hàng giúp người dùng có thể gửi tiền vào nhằm mục đích tiết kiệm hoặc thanh toán sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý các thông tin của tài khoản mình một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking của ngân hàng MB Bank.

Số tiền khách hàng gửi vào tài khoản dù với bất cứ mục đích nào thì vẫn sẽ được ngân hàng MB Bank trả lãi suất theo quy định hàng tháng. Tuy số phần trăm lãi suất là không cao nhưng với việc cất tiền an toàn và thuận lợi khi sử dụng cũng là một cách đảm bảo sự an toàn cho tiền và bản thân của người sử dụng thẻ ngân hàng.

Hiện nay việc mở tài khoản ngân hàng MB Bank vô cùng dễ dàng vì ngân hàng có những hình thức hỗ trợ để khách hàng có thể sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Có nên mở tài khoản ngân hàng MB bank không

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng MB bank

Với việc dẫn đầu trong công cuộc chuyển đổi số tại các ngân hàng Việt Nam, MB Bank không ngừng cải tiến và ra mắt các dịch vụ mới nhằm mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Việc sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng MB Bank sẽ giúp khách hàng được sở hữu và sử dụng các dịch vụ tiện ích tuyệt vời như:

 • Chuyển khoản miễn phí trọn đời: Miễn phí hoàn toàn phí chuyển khoản trọn đời cho khách hàng dù có chuyển khoản trong hay ngoài hệ thống MB Bank. Không những miễn phí dịch vụ này còn được áp dụng trong cả những ngày lễ, cuối tuần
 • Rút tiền không cần thẻ tại ATM MB Bank: Bạn không mang theo thẻ khi đang đi chơi, có việc cần dùng tiền gấp? Không sao, với MB Bank bạn hoàn toàn có thể rút tiền tại ATM mà không cần mang theo thẻ chỉ với ứng dụng MB Bank.
 • Tính bảo mật cao, an toàn: Đối với ngân hàng quân đội MB Bank thì vấn đề bảo mật thông tin cũng như sự an toàn khi sử dụng thẻ là việc khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với những tính năng bảo mật mới nhất và an toàn nhất sẽ bảo vệ tài khoản của bạn.
 • Tích điểm đổi quà: Mỗi khi hoàn thành một giao dịch như chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn, khách hàng sẽ được tích điểm và sẽ dùng điểm đó để quy đổi thành nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn thuộc các lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, dịch vụ, mua sắm.
 • Thanh toán hóa đơn dễ dàng: Sau lần đầu tiên thanh toán, các thông tin khách hàng sẽ được lưu lại và dễ dàng thanh toán trong những lần tiếp theo. MB Bank có thể giúp bạn thanh toán bất cứ hóa đơn nào như điện, nước, internet, truyền hình,…

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng MB bank

Điều kiên để có thể sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng MB Bank vô cùng đơn giản chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên (hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hợp pháp từ 1 năm trở lên)
 • Cá nhân dưới 18 tuổi cần có tài sản riêng hoặc có sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật.
 • Đối với các tổ chức khi mở tài khoản tại MB chỉ yêu cầu được thành lập hợp pháp, có đăng ký kinh doanh với phòng ĐKKD thuộc sở KH-ĐT.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định Pháp Luật Việt Nam.

Cách mở tài khoản ngân hàng MB bank

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MB bank theo số điện thoại

Nhu cầu mở tài khoản số đẹp, mở tài khoản theo số điện thoại ngày càng tăng của khách hàng, nắm bắt được nhu cầu đó, MB Bank đã cho ra mắt chương trình mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại. Chương trình áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc và không giới hạn số lượng thẻ phát hành nên khách hàng có thể thỏa mái đăng ký.

Hiện nay, nhằm đẩy mạnh chương trình số hóa ngân hàng, dịch vụ này chỉ được hỗ trợ trên nền tảng online thông qua ứng dụng MB Bank của ngân hàng. Với công nghệ định danh trực tuyến), việc mở tài khoản theo số điện thoại cực kỳ dễ dàng bởi khách hàng có thể thực hiện ở bất kì nơi đâu, bất kì thời điểm nào trong ngày mà không phải chờ đợi hay xếp hàng tại ngân hàng.

nhan-tao-tai-khoan
Nhấn tạo tài khoản

 

 • Thực hiện đăng ký tài khoản, tại bước thiết lập tài khoản khách hàng chọn “Tài khoản theo số điện thoại”
nhap-so-dien-thoai-can-tao-tai-khoan

Nhập số điện thoại cần tạo tài khoản

 • Kiểm tra thông tin số tài khoản với số điện thoại muốn tạo
xac-nhan-ma-OTP
Xác nhận mã OTP

 

 • Xác nhận mã OTP được hệ thống gửi về để kích hoạt tài khoản
 • Chụp giấy tờ tùy thân và gửi cho hệ thống
 • Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân
 • Hoàn tất đăng ký tài khoản ngân hàng theo số điện thoại.

Phí mở tài khoản MB bank theo số điện thoại

Việc mở tài khoản ngân hàng MB Bank theo số điện thoại hiện nay đang được miễn phí hoàn toàn từ quá trình đăng ký mở tài khoản số đẹp cho đến lúc nhận thẻ. Ngoài ra, nếu khách hàng có mã giới thiệu sử dụng sản phẩm của MB Bank hoặc chia sẽ mã giới thiệu cho người thân sử dụng đăng ký dịch vụ thì sẽ được nhận một số tiền giới thiệu từ 30.000 VND – 50.000 VND cho mỗi lượt đăng ký mới.

Đây cũng là một cách thu hút người dùng khá hiệu quả đến từ ngân hàng MB Bank khi mà người sử dụng mới vừa được miễn phí phát hành thẻ vừa có thể kiếm thêm tiền vào tài khoản của mình.

Mở tài khoản MB Bank theo số điện thoại mất bao lâu

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank theo số điện thoại cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất 5 đến 10 phút thao tác trên điện thoại thông minh là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản số đẹp. Sau khi đăng ký xong, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản đó để thanh toán, mua sắm ngay lập tức với các dịch vụ của Internet Banking MB Bank.

Tuy nhiên để nhận được thẻ vật lý thì khách hàng cần phải yêu cầu phát hành thẻ tại app MB Bank và nhập đầy đủ thông tin nơi nhận thẻ để ngân hàng phát hành thẻ. Việc phát hành và nhận thẻ sẽ trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tuần, tùy vào nơi ở hiện tại của khách hàng mà việc thẻ được giao về nhanh hay chậm khác nhau.

Có nên mở tài khoản số đẹp MB bank online không

MB Bank hiện là ứng dụng ngân hàng số được đánh giá là tốt nhất hiện nay với nhiều tiện ích ưu đãi cực kỳ phù hợp với nhu cầu người dùng cùng với hệ thống bảo mật tuyệt đối, tích hợp nhiều tiện ích cho cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra việc đăng ký mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại hiện đang được miễn phí và có được tặng thêm tiền khi nhập mã giới thiệu, được giao thẻ vật lý tận nhà miễn phí thì khách hàng nên đăng ký sở hữu cho mình một thẻ.

Việc mở tài khoản ngân hàng online hiện nay đã cực kỳ phổ biến tại hầu hết các ngân hàng, và tại MB Bank cũng có hàng nghìn lượt đăng ký thẻ online nên khách hàng có thể yên tâm đăng ký. Tuy nhiên khách hàng chỉ nên đăng ký online thông qua ứng dụng MB Bank để có thể đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm được cách mở tài khoản ngân hàng MB bank theo số điện thoại miễn phí khi có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng MB bạn theo số điện thoại nhưng không muốn nộp phí mở tài khoản. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *