App Cake là gì? Hướng dẫn mở tài khoản App Cake và nhận 80k miễn phí

Đánh giá bài viết này

Tiếp theo sau Timo, mới đây ngân hàng VPBank công bố về ngân hàng số Cake do chính ngân hàng phối hợp với Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be phát triển. Đây là dịch vụ tiện ích phát triển trên nền tảng điện thoại và Website, cung cấp các dịch vụ trực tuyến trên Internet nhanh gọn đã chính thức phát hành ứng dụng ngân hàng số Cake với nhiều ưu điểm vượt trội và còn miễn phí trọn đời. Vậy App Cake là gì? Cake có ưu điểm gì? cách tạo và nhận ngay 80k miễn phí vào tài khoản trong tháng 10/2021 này như thế nào? mời bạn cùng Kiotbank tìm hiểu trong bài viết này nhé.

App Cake là gì? Nó có ngọt như cái tên?

 App Cake là ứng dụng ngân hàng số trực tuyến, cung cấp đầy đủ các dịch vụ của ngân hàng VPbank như mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm, đăng ký dịch vụ  ngân hàng, phát hàng thẻ… Ngân hàng số này phát triển miễn phí trọn đời với vô vàn tiện ích. App Cake đảm bảo mang tới cho bạn một trải nghiệm trọn niềm vui, tiện lợi và phong cách.

Với ngân hàng số 2 trong 1 này khiến người dùng cực kỳ thích thú. Vừa tiết kiệm được thời gian lại không mất sức đi lại và chờ đợi giao dịch ở quầy giao dịch như trước đây. Ngân hàng số này phát triển miễn phí trọn đời với vô vàn tiện ích. Cake đảm bảo mang tới cho bạn một trải nghiệm trọn niềm vui, tiện lợi và phong cách.

Các tính năng vượt trội của App Cake

App CAKE là ứng dụng ngân hàng số đầu tiên được sự kết hợp giữa ngân hàng Việt Nam với ứng dụng gọi xe. Với xu hướng Fintech này thì Be đã có bước đi đúng đắn, vượt trội hơn so với các đối thủ Gojek, Grap cũng như ngân hàng VPBank đã có bước phát triển vượt bậc so với các ngân hàng hiện thời. Một số tính năng vượt trội của Cake như sau:

Với Cake, miễn phí chuyển tiền, không thu phí dịch vụ, phí quản lý........

App CAKE Miễn Phí Hoàn Toàn Các Loại Phí Dịch Vụ Trọn Đời

+ Đầu tiên, chính là việc App CAKE miễn phí dịch vụ, miễn phí quản lý, miễn phí duy trì trọn đời.

+  Chuyền tiền siêu nhanh: Bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền đến số điện thoại, số tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi.

+ Thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn Internet, truyền hình điện thoại trong vài giây. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể mua sắm Online trong nước, quốc tế cực kỳ đơn giản với những tiện ích được tích hợp luôn trong App.

Tải App Cake tại đây: 

👉 Link tải Android: Cake Android
👉Link tải IOS: Cake IOs

Lưu ý: Các bạn phải bấm vào link cài đặt tương ứng (không tự tìm trên google play & appstore) thì mới nhận được 80k vào tài khoản nhé, hướng dẫn cụ thể ở bên dưới.

App Cake Tích Hợp Đầy đủ tính năng như VPBank Online và Hơn thế.

Ngân hàng số Cake với đầy đủ các tính năng của 1 ngân hàng: Mở tài khoản, phát hành thẻ, chuyển tiền thanh toán….đầy đủ tính năng của 1 ngân hàng hiện nay:

 • Mở tài khoản trực tuyến, phát hành thẻ và đăng ký các dịch vụ ngân hàng trực tuyến siêu nhanh. Chỉ cần CMND là bạn đã có ngay thẻ thanh toán quốc tế hoàn toàn miễn phí.
 • Chuyển tiền: Chuyển tiền liên ngân hàng, nội bộ (hoàn toàn miễn phí)
 • Thanh toán: Thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, truyền hình, điện thoại….
 • Mở tài khoản trực tuyến, phát hành thẻ nhanh
 • Nạp tiền điện thoại, ví điện tử, …
 • Gửi tiết kiệm online: Sinh lời linh động với lãi suất 3.6%: Chỉ có tại Cake, Super Saver – một loại tài khoản thanh toán đặc biệt với mức lãi suất 3.6%/ năm, gấp 18 lần lãi suất của tài khoản thanh toán thông thường (0.2%/ năm).
 • Thanh toán dịch vụ gọi xe Be
 • Quản lý tài khoản, vấn tin tài khoản, tra cứu thông tin, tra cứu lịch sử giao dịch
 • Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng thực hiện các tiện ích khác như: đổi mật khẩu, đăng nhập bằng vân tay, cập nhật tin tức, lãi suất tỷ giá….ngay trên app Cake.

Một số tính năng vượt trội của ngân hàng số Cake

App Cake Tích Hợp Công Nghệ vượt trội so với VPBank Online

Trước đây, ngân hàng VPBank cũng đã cho ra mắt ứng dụng điện tử VPBank Online và hiện nay chúng vẫn đang được sử dụng nhiều. Nhìn chung thì VPBank Online cũng tích hợp đầy đủ các tính năng hiện có của một ngân hàng điện tử như: chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán, tra cứu, quản lý tài khoản, gửi tiết kiệm Online….

Chính vì vậy khi VPBank quyết định kết hợp với ứng dụng Be cho ra mắt ngân hàng số Cake đã làm cho mọi người nghi hoặc tại sao phải dùng chúng, trong khi VPBank Online cũng đang sử dụng rất tốt. Chính vì vậy những thông tin tiếp theo đây của Kiotbank chắc chắn sẽ giúp bạn nhận ra được những điểm khác biệt vượt trội của Cake nhé.

Vì Cake được kết nối hiển thị trên ứng dụng Be. Nên khi người dùng bấm chọn vào biểu tượng Cake trên thanh công cụ của ứng dụng Be thì có thể tận hưởng vận hành đúng chuẩn của một ngân hàng số.

+ Công nghệ e – KYC hiện đại và cực kỳ tiện lợi, khách hàng có thể tự mình mở tài khoản Cake cực nhanh vào bất cứ lúc nào, không cần phải tới ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng được tài khoản đó luôn sau khi mở.

+ Khách hàng dễ dàng thực hiện việc chi trả hóa đơn chỉ với 2 lượt chạm, chuyển khoản với 6 lượt chạm. Các hóa đơn cũng được thanh toán nhanh gọn qua QR Code. Mọi thao tác diễn ra với độ an toàn và bảo mật thông tin cao.

App Cake, miễn phí chuyển tiền, không thu phí dịch vụ, phí quản lý…….

+ Thẻ Cake được thiết lập thanh toán không chạm thời thượng nhất hiện nay. Hơn nữa, thẻ này cũng có thể dùng để rút tiền mặt ở khắp mọi nơi với hơn 630 ATM của VPBank và các ATM chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn quốc.

+ Điểm khác biệt của Cake có lẽ là việc có 4 màu thẻ cho quý khách hàng thoải mái tùy chọn theo ý thích, thể hiện cá tính của mình.

+ Với Cake, miễn phí chuyển tiền, không thu phí dịch vụ, phí quản lý, phí duy trì tài khoản, phí tin nhắn SMS…..Và điều này sẽ được duy trì suốt đời với Cake.

+ Chỉ cần có trong tay thẻ Cake cùng với chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp cho việc quản lý tài chính, từ chi tiêu cho tới sinh lời được thực hiện một cách dễ dàng, không tốn kém đồng phí nào.

Hơn nữa, người dùng cũng tiết kiệm được thời gian khi không cần phải thường xuyên lui tới các điểm giao dịch nữa. Cake sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm trọn niềm vui, tiện lợi và cực kỳ phong cách.

Lưu ý khi mở và sử dụng thẻ ngân hàng số Cake

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin tài khoản với bất kỳ ai để tránh các rủi ro gây thiệt hại tài sản

Ngoại trừ các cây VPBank trên cả nước thì chỉ có các trụ có biểu tượng MasterCard mới có thể rút tiền từ thẻ Cake by VPBank.

Mức lãi suất đối với tài khoản thanh toán của Cake là 0,2%/năm, một mức tương đối cao so với nhiều ngân hàng hiện nay trên thị trường.

Đăng xuất ra sau khi sử dụng tài khoản trên thiết bị cá nhân của người khác như điện thoại, máy tính.

Tất cả các loại phí dịch vụ khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng thẻ Cake by VPBank. Điều này, giúp người dùng thẻ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể so với các loại thẻ khác trên thị trưởng.

Điều kiện mở thẻ ngân hàng số Cake:

Điều kiện để bạn mở thẻ ngân hàng số Cake vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn có CMND/ CCCD còn giá trị sử dụng. Ngân hàng số Cake sẽ cho phép bạn mở tài khoản ngay trong vòng 15 phút mà không cần giấy tờ hay thủ tục gì thêm.

Cài đặt và Đăng ký tài khoản App CAKE nhận 80k và Nhiều hơn nữa.

Hiện tại Cake đang có chương trình khuyến mãi, khi các bạn đăng ký qua link tại Kiotbank như hướng dẫn sẽ nhận được 80k vào tài khoản. Cụ thể các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn tải app Cake về điện thoại nhé:

Tải App Cake tại đây: 

👉 Link tải Android: Cake Android
👉Link tải IOS: Cake IOs

Lưu ý quan trọng: Các bạn phải bấm vào link phía trên thì mới nhận được 80k vào tài khoản nhé.

Bạn tải ứng dụng Cake về điện thoại  hoặc máy tính
Bạn tải ứng dụng Cake và cài đặt vào điện thoại (Hiện tại App Cake chỉ có 2 phiên bản dành cho Android và IOs)

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bạn mở ứng dụng vừa cài trên điện thoại lên, Tiến hành điền đầy đủ thông tin bao gồm: số điện thoại, quốc tịch và nhập mã OTP vào.

Kích chọn vào mục đăng ký ngay phía dưới dùng màn hình
Kích chọn vào mục đăng ký ngay phía dưới dùng màn hình

Bước 3: Thực hiện việc xác minh danh tính eKYC

Thực hiện việc xác minh danh tính eKYC
Thực hiện việc xác minh danh tính eKYC

+ Chụp ảnh mặt trước của bạn.

Chụp ảnh mặt trước của bạn

+ Chụp ảnh mặt sau CMND của bạn.

Chụp ảnh mặt sau CMND của bạn

+ Chụp một bức ảnh cận mặt thật rõ nét.

Chụp một bức ảnh cận mặt thật rõ nét

Sau đó kiểm tra lại thông tin và bổ sung( nếu thiếu) + địa chỉ liên lạc.

Bước 4: Đọc kỹ các điều khoản mà Cake đưa ra và ký hợp đồng trực tuyến thôi.

Đọc kỹ các điều khoản mà Cake đưa ra và ký hợp đồng trực tuyến

Đừng quên tạo tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập ứng dụng bạn nhé. Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản tại app.

Hướng dẫn mở Cake chỉ trong 2 phút ở bất cứ đâu

Theo chương trình ưu đãi người dùng mới được giới hiệu trong khoảng 1/10- 31/10/2021 của Cake

 • Bạn sẽ được tặng 30.000 đồng sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản Ngân hàng số Cake thành công.
 • Tặng thêm 50.000 đồng sau khi thực hiện thành công giao dịch thanh toán đầu tiên bằng tài khoản thanh toán trên App Cake với giá trị từ 200.000 đồng

Lưu ý: Giao dịch thanh toán đầu tiên thỏa điều kiện chương trình bao gồm các loại giao dịch: các dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ cho các bên cung cấp dịch vụ/hàng hóa, … từ tài khoản thanh toán Cake hoặc các giao dịch thanh toán phát sinh từ tài khoản thanh toán Cake hoặc các giao dịch thanh toán phát sinh từ Thẻ Ghi nợ Cake.

Như vậy, sau khi bạn đăng ký App Cake thành công qua link của Kiotbank thì bạn sẽ được nhận 30k ( thời gian update tài khoản có thể trong vòng 24h nhé ). tiếp theo bạn thực hiện thêm 1 giao dịch bất kỳ trên danh sách được ghi chú phía trên App Cake sẽ cộng thêm 50k nữa. Tổng cộng bạn sẽ nhận được 80k rồi nhé.

Nếu bạn vẫn chưa bắt đầu cài đặt thì hãy nhấn vào link sau để bắt đầu nhé.

Tải App Cake tại đây: 

👉 Link tải Android: Cake Android
👉Link tải IOS: Cake IOs

Hướng dẫn đăng ký phát hành thẻ phong cách Cake

Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên app là bạn đã có đủ điều kiện để phát hành thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard miễn phí rồi đấy. Cách phát hành thẻ được thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Kích chọn vào Cake, chọn Tab thẻ

Bước 2: Chọn Phát hành ngay

Hướng dẫn đăng ký phát hành thẻ phong cách Cake
Hướng dẫn đăng ký phát hành thẻ phong cách Cake

Bước 3: Chọn màu thẻ yêu thích: Vàng, xanh dương, xanh lá cây, hồng. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Điền địa chỉ nhận thẻ và xác nhận địa chỉ nhận thẻ. Bạn chờ từ 3 – 5 ngày để thẻ về đến tay nhé.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Cake siêu nhanh

Sau khi đã nhận được thẻ thì bạn cần tiến hành kích hoạt thẻ. Để thực hiện các thao tác kích hoạt thẻ, bạn đăng nhập Cake trong ứng dụng Be sau đó, thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Kích chọn Cake rồi chọn vào Tab thẻ. Tiếp đến bấm vào hình thẻ.

Bước 2: Chọn tiếp vào Kích hoạt thẻ

Bước 3: Bạn nhập 16 số trên thẻ mà bạn vừa nhận được.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Cake siêu nhanh
Hướng dẫn kích hoạt thẻ Cake siêu nhanh

Bước 4: Thiết lập mã Pin thẻ và xác nhận chúng.

Sau khi đã kích hoạt thẻ và thiết lập mã Pin thành công, bạn se thấy được thông tin thẻ của mình trên ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thực hiện các thay đổi khác như: Khóa thẻ, đổi mã pin, thiết lập thanh toán…..Kích hoạt thẻ Cake cực phong cách ngay thôi nào!

Các cách nạp tiền vào tài khoản Cake siêu nhanh

Hiện có nhiều cách giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản như: nạp tiền qua VPBank Online, nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng, nạp tiền qua Online Banking, Online từ thẻ ATM hay nạp tiền bằng Internet Banking……Kiotbank sẽ hướng dẫn bạn các cách nạp tiền siêu nhanh này. Bạn chỉ cần lựa chọn một phương thức nạp tiền phù hợp và thực hiện theo chúng mà thôi!

Nạp tiền qua VPBank Online

Nạp tiền qua VPBank Online
Nạp tiền qua VPBank Online

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng VPBank Online, chọn dịch vụ khác, và chọn Top – up to Cake.

Bước 2: Thực hiện việc điền mã khách hàng ( Mã khách hàng chính là số điện thoại của tài khoản Cake). Sau đó nhấn chọn Xác nhận.

Bước 3: Nhập mã PIN để nhận OTP và nhấn vào xác nhận là xong.

Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

Các thao tác thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng khác mà bạn đang dùng.

Bước 2: Chọn chức năng Chuyển tiền nhanh 24/7

Bước 3: Tìm kiếm và chọn ngân hàng Cake By VPBank

Bước 4: Nhập số tài khoản Cake của bạn. Ở đây chính là số điện thoại bạn dùng để đăng ký Cake nhé.

Bước 5: Nhập số tiền muốn nạp và xác nhận giao dịch là xong.

Nạp tiền qua Online Banking

Bạn thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Chọn Cake rồi chọn tab Nạp tiền

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp và kích chọn Tiếp tục.

Bước 3: Chọn ngân hàng nguồn mà bạn muốn nạp tiền vào app

Chọn ngân hàng nguồn mà bạn muốn nạp tiền vào app
Chọn ngân hàng nguồn mà bạn muốn nạp tiền vào app

Bước 4: Bạn chọn 1 trong 2 phương thức nạp tiền sau đây.

+  Online từ thẻ ATM:

 • Nhập thông tin thẻ ATM và kích chọn vào tiếp tục để nạp tiền
 • Điền thông tin đăng nhập của ngân hàng bạn chọn và nhập mã bảo mật
 • Chọn tài khoản nguồn, kích chọn vào đồng ý
 • Nhập mật khẩu và mã OTP, kích chọn đồng ý
 • Sau cùng, kiểm tra tóm tắt giao dịch và nhấn vào xác nhận là xong.

+ Nạp tiền Online bằng Internet Banking:

 • Điền thông tin đăng nhập ngân hàng bạn chọn và nhập mã bảo mật
 • Chọn tài khoản nguồn rồi kích chọn đồng ý
 • Nhập mật khẩu của ngân hàng nguồn và nhập mã OTP, kích chọn đồng ý.
 • Cuối cùng là kiểm tra giao dịch và kích chọn xác nhận là xong.
Nạp tiền Online bằng Internet Banking
Nạp tiền Online bằng Internet Banking

Hướng dẫn chuyển tiền và kiểm tra giao dịch tại Cake

Để có thể thực hiện thao tác chuyển tiền, tại màn hình chính bạn nhấp chọn vào mục chuyển tiền tại mục thông tin tài khoản. Ở đây sẽ có 2 sự lựa chọn chuyển tiền cho bạn: Chuyển tiền cho tài khoản Cake hoặc chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng khác. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu danh sách người nhận để thuận tiện cho những lần chuyển tiền sau.

Chuyển tiền tới tài khoản Cake

Bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Kích chọn vào Tài khoản Cake.

Bước 2: Nhập số tài khoản và lưu người nhận để chuyển tiền thuận tiện hơn trong những lần sau. Kích chọn tiếp tục.

Bước 3: Kiểm tra lại mọi thông tin chuyển khoản. Nhập số tiến gửi vào. Nhấn tiếp tục là bạn đã thực hiện xong việc chuyển tiền tới tài khoản Cake một cách miễn phí rồi đấy!

Hướng dẫn các thao tác chuyển tiền với thẻ Cake
Hướng dẫn các thao tác chuyển tiền với thẻ Cake

Chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng

Bước 1: Nhấn vào mục Ngân hàng khác sau đó chọn hình thức chuyển tiền: Chuyển qua số thẻ hoặc chuyển qua số tài khoản.

Bước 2: Chọn ngân hàng cần gửi. Tiếp đến nhập số thẻ hoặc số tài khoản người nhận. Nên lưu tài khoản người nhận để thuận tiện cho những lần giao dịch sau. Kích chọn tiếp tục.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch. Nhập số tiền gửi và nhấn tiếp tục.

Bước 4: Kiếm tra tất cả thông tin và kích chọn xác nhận. Sau đó nhập mã OTP là bạn đã thực hiện việc chuyển tiền tới tài khoản khác thành công rồi nhé. Có thể chụp lại màn hình nếu cần!.

Kiểm tra lịch sử giao dịch

Khi hoàn thành các giao dịch chuyển tiền, bạn có thể kiểm tra lại chúng một cách hoàn toàn đơn giản. Bạn kích chọn Cake sau đó chọn Giao dịch. Tại mục này, bạn có thể kiểm tra tất cả các giao dịch mà bạn thực hiện theo ngày. Bao gồm từ việc rút tiền, chuyển khoản, thanh toán Online hay kể cả là những giao dịch quẹt thẻ nữa. Quá tiện đúng không nào?

Kiểm tra lịch sử giao dịch
Kiểm tra lịch sử giao dịch

Tải app cake tại Android, Ios nhanh chóng an toàn:

Tải App Cake tại đây: 

👉 Link tải Android: Cake Android
👉Link tải IOS: Cake IOs

Hướng dẫn cách thanh toán tiện dụng với thẻ Cake

Như đã phân tích ở trên, bạn hoàn toàn thuận tiện trong việc thanh toán trực tuyến, quốc tế hóa đơn điện nước, Internet,….thông qua Cake.

Cách thanh toán trực tuyến với thẻ Cake

Bạn dễ dàng sử dụng thẻ này để thanh toán trực tuyến khi thực hiện thao tác mua sắm trên các trang Web hoặc ứng dụng hiện có. Việc sử dụng thẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và đặt ra giới hạn mức chi tiêu cho mình một cách linh động. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh thanh toán trực tuyến của mình thông qua các thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Kích chọn Cake, rồi chọn Tab thẻ, chọn tiếp thiết lập thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Ở đây, thanh toán trực tuyến luôn được mặc định là mở. Bạn có thể điều chỉnh nút Tắt/ mở theo ý muốn nhé.

Bước 3: Bạn nhập hạn mức muốn thay đổi trong phần Thiết lập hạn mức. Nếu như muốn thay đổi mục này thì bạn chỉ cần nhập hạn mức mới vào phần Thiết lập hạn mức là được.

Bước 4: Tiến hành thiết lập thời gian bạn muốn giữ hạn mức giao dịch. Nhấn xác nhận và nhập mã OTP để thiết lập hạn mức thành công nhé!

Hướng dẫn cách thanh toán tiện dụng với thẻ Cake
Hướng dẫn cách thanh toán tiện dụng với thẻ Cake

Cách thanh toán quốc tế với thẻ Cake

Bạn có thể sử dụng thẻ này để thanh toán quốc tế tại những điểm có chấp nhận thẻ Mastercard. Quy trình kiểm tra và điều chỉnh thiết lập thanh toán quốc tế với thẻ này như sau:

Bước 1: Kích chọn Cake, chọn Tab thẻ rồi chọn thiết lập thanh toán quốc tế.

Bước 2: Cũng giống như thanh toán trực tuyến, thanh toán quốc tế cũng luôn được mặc định trong trạng thái mở. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nút Tắt/ mở theo ý muốn của mình.

Bước 3: Nhập hạn mức bạn muốn trong phần Thiết lập hạn mức. Bạn cũng có thể thay đổi hạn mức này theo ý muốn nhé.

Bước 4: Tiến hành thiết lập khoảng thời gian bạn muốn giữ hạn mức giao dịch. Nhấn chọn xác nhận và nhập mã OTP để cài đặt hạn mức thanh toán quốc tế thành công nhé.

Cách thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet….trên App Cake

Chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ ở đâu, với chiếc điện thoại thông minh trên tay là bạn có thể thanh toán tất cả các loại hóa đơn trong vài bước thao tác cực kỳ đơn giản. Từ hóa đơn tiền điện, nước, Internet,…..đều có thể thanh toán, bạn sẽ không cần phải ra ngoài nữa đâu.

Để thanh toán hóa đơn tại app, bạn nhấn vào mục Thanh toán hóa đơn để bắt đầu. Tại đây sẽ có cả những hóa đơn mới chưa được lưu thông tin và những hóa đơn đã lưu thông tin.

+ Đối với những hóa đơn mới chưa được lưu thông tin thì bạn chọn vào mục thanh toán mong muốn ( điện, nước, Internet, …) trong mục Menu ở phía trên cùng màn hình.

Bạn nhấn vào mục Thanh toán hóa đơn để bắt đầu

+ Đối với những hóa mới đã được lưu thông tin, bạn kéo xuống và xem mục hóa đơn đã lưu. Những hóa đơn mà bạn chưa thanh toán sẽ có mục nhắc nhở Chờ thanh toán ở góc bên trái. Còn những hóa đơn đã được thanh toán thì bạn có thể kiểm tra lại các thông tin thanh toán.

Việc thanh toán hóa đơn trên thẻ Cake được thực hiện trong tích tắc:

Bước 1: Nhấn vào mục hóa đơn cần thanh toán tại thanh Menu.

Bước 2: Chọn nhà cung cấp rồi điền mã khách hàng để thanh toán.

Bước 3: Nhấn vào kiểm tra hóa đơn

Bước 4: Kiểm tra các giao dịch kỹ càng. Rồi nhấn vào mục Xác nhận.

Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn thành việc thanh toán hóa đơn nhé.

Cách nạp tiền điện thoại siêu nhanh trên App Cake

Bạn theo dõi những thao tác chi tiết bên dưới đây để thực hiện nhanh chóng nhé.

Bước 1: Nhấp chọn vào mục Dịch vụ viễn thông rồi kích chọn Nạp tiền.

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn hoặc người bạn muốn nạp.

Bước 3: Nhập số tiền cần nạp rồi kích chọn Tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ thông tin giao dịch rồi chọn Xác nhận.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc nạp tiền điện thoại rồi đấy. Tuy nhiên, hiện tại trên app Cake chưa hỗ trợ nạp tiền điện thoại đối với nhà mạng Viettel nhé.

Mất thẻ Cake rồi, phải làm sao?

Trong một số trường hợp không như ý muốn, bạn đã làm mất chiếc thẻ Cake yêu quý của mình. Đừng lo, Cake sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Lúc này, bạn hãy thực hiện báo mất thẻ với những thao tác chi tiết ngay dưới đây:

Bước 1: Vào Cake và chọn vào Tab thẻ

Kích chọn vào mục Báo mất thẻ và phát hành lạ

Bước 2: Kích chọn vào mục Báo mất thẻ và phát hành lại. Nên nhớ là bạn cần phải có tối thiểu 55.000đ trong tài khoản để có thể thực hiện việc phát hành lại thẻ nhé.

Bước 3:  Nhấn vào mục Xác Nhận. Nếu như tài khoản không đủ tiền thì bạn thực hiện việc Nạp tiền vào trước nhé. Sau đó, nhập mã OTP.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc báo mất thẻ và chỉ cần chờ một chiếc thẻ phong cách về tay bạn nữa thôi.

Những câu hỏi cùng ngân hàng số CAKE

Quy trình eKYC là gì?

 • eKYC = Electronic Know Your Customer, là quy trình định danh khách hàng có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến bằng ứng dụng của Cake. Quy trình này gồm các bước như điền thông tin khách hàng, xác minh khách hàng, và thực hiện kí kết.

Mình có thể nhận hỗ trợ và tư vấn từ Cake bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với Cake để được hỗ trợ bằng cách:

 • 1. Truy cập Trung tâm Trợ giúp của Cake được hiển thị phía trên cùng bên phải trong Màn hình chính
 • 2. Gọi ngay 1900636686
 • 3. Gửi email đến chat@cake.vn để thông tin về nhu cầu hoặc vấn đề của bạn.

Mình cần làm gì để sử dụng dịch vụ của Cake?

 • Tại Cake, công nghệ được áp dụng để tích hợp tất cả dịch vụ ngân hàng khác nhau vào một nền tảng kỹ thuật số với mục tiêu giúp bạn tối giản thủ tục nhưng vẫn nhận được nhiều tiện ích.
 • Để trải nghiệm dịch vụ, bạn chỉ cần phải tải ứng dụng của Cake tại đây và hoàn tất quá trình đăng ký trực tuyến 100%.

Giao dịch trực tuyến bằng thẻ của mình có được bảo mật không?

 • Giao dịch trực tuyến bằng thẻ của bạn sẽ được bảo vệ ở cấp độ cao nhất bằng dịch vụ 3D Secure cung cấp từ Mastercard. Dịch vụ này yêu cầu bạn nhập mã OTP mỗi khi giao dịch trực tuyến nhằm bảo vệ bạn khỏi các giao dịch điện tử trái phép.

Mình phải làm gì khi thiết bị của mình bị thất lạc hay mất cắp?

Cake rất tiếc nếu bạn không may thất lạc thiết bị hay bị mất cắp. Trong trường hợp này, bạn hãy:

 • Bước 1: Liên hệ 1900636686 để khoá tài khoản và thẻ ngay lập tức.
 • Bước 2: Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông của bạn (Mobifone, Vinaphone, Viettel,…) để yêu cầu khoá số điện thoại di động nhằm tránh mọi giao dịch trái phép.
 • Bước 3: Để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Cake trên thiết bị mới, bạn cần khôi phục lại thẻ SIM và thực hiện mở lại tài khoản.

Có những cách nào để mình nạp tiền vào tài khoản Cake?Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Cake bằng cách:

 • 1. Nạp tiền từ các ngân hàng khác thông qua online banking hoặc ATM (tùy ngân hàng hỗ trợ) bằng cách chọn nút Nạp tiền trong ứng dụng CAKE
 • 2. Chuyển khoản liên ngân hàng tới số điện thoại đăng ký CAKE (một số ngân hàng hỗ trợ).

Mình có thể rút tiền từ tài khoản Cake bằng cách nào?

Bạn có thể rút tiền từ tài khoản Cake thông qua 2 kênh:

 • 1. Hệ thống ATMs trong nước với hơn 17,000 ATMs
 • 2. Hệ thống ATMs khác có liên kết Mastercard trên toàn cầu với hơn 1 triệu ATMs

Chi phí thường niên cho thẻ của mình là bao nhiêu?

 • Tất cả các dịch vụ của Cake là miễn phí. Vậy nên, Cake không tính phí thường niên cho thẻ của bạn.

Chi phí cho việc thanh toán bằng thẻ tại máy POS và các trang trực tuyến là bao nhiêu?

 • Cake không tính phí giao dịch bằng thẻ của bạn tại máy POS và các trang trực tuyến.

Chi phí cho việc phát hành thẻ và phát hành lại thẻ là bao nhiêu?

 • Phát hành thẻ lần đầu là hoàn toàn miễn phí. Chi phí phát hành lại thẻ là 55.000 đồng trên một thẻ (đã bao gồm VAT).

Mình có thể quản lý chức năng thanh toán thẻ của mình không?

Thông qua ứng dụng Cake, bạn có thể quản lý các chức năng thanh toán của thẻ cho:

 • Thanh toán trực tuyến: bạn có thể “kích hoạt / hủy kích hoạt” thanh toán trực tuyến của mình bằng chức năng này.
 • Thanh toán nước ngoài: bạn có thể “kích hoạt / hủy kích hoạt” thanh toán quốc tế khi ra nước ngoài bằng chức năng này.

Mình có thể sử dụng thẻ ở nước ngoài không?

 • Bạn có thể sử dụng thẻ Cake tại nước ngoài để thanh toán tại hơn 32 triệu điểm chấp nhận thanh toán MasterCard trên toàn thế giới và rút tiền mặt hơn 1 triệu máy ATM có logo MasterCard trên toàn cầu

 

TỔNG KẾT

App Cake là ứng dụng ngân hàng số 2 trong 1, đem đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất. Chính vì vậy, đây chắc chắn sẽ là dịch vụ ngân hàng số vô cùng nổi bật trong hệ thống ứng dụng hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này bởi hiện nay có rất nhiều người dùng đã, đang sử dụng và đánh giá độ bảo mật của ứng dụng cực tốt.

App Cake là ứng dụng ngân hàng số 2 trong 1

Với những thông tin mà Kiotbank chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã hiểu về App Cake là gì cũng như cách đăng ký, thanh toán, sử dụng thẻ Cake rồi đúng không nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sự phong cách, tiện lợi này nhé. Đăng ký ngay thẻ Cake và trải nghiệm chúng thôi nào! Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích của Kiotbank chúng tôi nữa!

Tải app cake nhanh chóng và nhận phần thưởng tại:

Tải App Cake tại đây: 

👉 Link tải Android: Cake Android
👉Link tải IOS: Cake IOs

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin các bạn vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gửi liên hệ cho Kiotbank tại đây nhé, Kiotbank chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *